Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là một phần trong các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về dịch vụ vệ sinh tòa nhà cho quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về quy trình và những hạng mục phục vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Các hạng mục của dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Các bạn có thể tham khảo các hạng mục sẵn có sau đây:

 • Vệ sinh trần nhà.
 • Vệ sinh sàn nhà đánh bóng sàn.
 • Xịt rửa mái ngói biệt thự và cổng nhà.
 • Vệ sinh cửa kính và các loại cửa.
 • Vệ sinh toàn bộ cầu thang.
 • Vệ sinh nội thất.
 • Vệ sinh bếp.
 • Vệ sinh toilet.
 • Vệ sinh hành lang.
 • Vệ sinh bóng đèn, bóng điện, quạt,...
 • Đánh bóng đá hoa cương, marble...

Một số các vấn đề cần lưu ý:


Mọi thiết bị phục vụ cho công việc như máy móc, công cụ, dung dịch tẩy rửa, đánh bóng… đều được chúng tôi cung cấp và sử dụng, khách hàng không phải chuẩn bị hay mua bất cứ cái gì nhưng nếu có yêu cầu đặc biệt chúng tôi sẵn sàng làm theo yêu cầu ấy (ví dụ như giặt một loại thảm mà khách hàng đã có sẵn nước giặt bên nhà sản xuất cung cấp).

Các hạn mục trên được tách ra hoặc tính chung tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng nếu như sử dụng trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn là tính từng phần.

Một số quy trình trong việc vệ sinh tòa nhà


Chúng tôi xin nêu rõ quy trình của một số hạng mục mà quý khách hàng hay sử dụng như sau:

Quy trình vệ sinh kính: dùng hóa chất làm sạch, các công cụ như giẻ mềm, gạt kính… lau sạch bụi bẩn, xi măng, sơn… bám trên bề mặt và khung kính.

Dùng hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp để làm sạch cách vết bẩn của dầu mỡ, các chất kết dính có nguồn gốc từ dầu mỡ, ôi nhiễm môi trường, khói bụi… làm cho bề mặt kính sạch sẽ.

Quy trình vệ sinh tòa nhà

Dùng hóa chất bảo vệ để lau toàn bộ khung kính, giúp cho khung được bảo dưỡng tốt hơn tăng độ bền và tuổi thọ của khung.

Quy trình làm sạch khu vệ sinh: các thiết bị hay bị xước và ố sẽ được dùng khăn khô quấn lại trước khi tiến hành vệ sinh chung.

Dùng máy, công cụ và hóa chất để đánh sạch sàn, tường ốp.

Lau các thiết bị điện như đèn quạt gió, bình nóng lạnh.

Dùng công cụ và hóa chất chuyên dụng để làm sạch cách thiết bị vệ sinh bằng sứ, nhựa, kính và inox. Lau hệ thống cửa chính cửa sổ, cửa chớp…

Sau khi làm sạch sẽ rồi công đoạn cuối cùng là làm sạch các thiết bị đã được quấn chống xước ban đầu và tiến hành lau khô toàn bộ các thiết bị, vật dụng.

Quy trình làm sạch sàn:

Đối với sàn thì phức tạp hơn một chút vì sàn có rất nhiều loại như gạch đá, gạch men, men bóng, men mờ, gạch ngoài trời, gạch trong nhà, gạch trong khu vệ sinh, gỗ…. mỗi một loại sàn lại có các công cụ, hóa chất và phương pháp làm sach khách nhau.

Nhưng tựu trung lại thì có những bước cơ bản sau: làm sạch sơ bộ như thu dọn rác, hút bụi. Sau đó xử lý các vết bẩn khó bằng dụng cụ và hóa chất khách nhau (ví dụ vết bẩn do sơn, bẩn do kẹo cao su…) . Tiếp theo dùng nước lau với tỷ lệ và chủng loại thích hợp kết hợp với máy đánh bóng sẽ trả lại cho bạn một chiếc sàn như mới cuối cùng là công tác vệ sinh cuối như kiểm tra lại các vết bẩn khó đã thực sự hết chưa? hút nước, lau khô…

Nếu như các bạn và quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của chúng tôi hoặc cần tư vấn xin hãy liên lạc theo địa chỉ và số điện thoại trên website.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị.