VÌ SAO THÙNG RÁC NHỰA HPDE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Thùng rác nhựa HPDE hiện nay được ưu ái hơn cả trên thị trường trong các thiết kế thùng rác nói chung. Ngoài lý do to lớn là thùng rác làm từ chất liệu HPDE (Hight Density Poli Etilen) có giá cả hợp lý nhất, mà lại còn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng,  là loại nhựa có tỷ trọng poli Etilen cao thường dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa và một số vật dụng khác. Nhựa HDPE có tính dẻo chịu được áp lực và chịu va đập tốt, bền, không bị oxy hóa, kiềm hóa.

Tất cả thùng rác được sản xuất từ nhựa HDPE được phủ chất chống tia cực tím UV nên bền màu với thời gian, bề mặt nhựa HDPE nhẵn mịn. Vì thế thùng đựng rác HDPE không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

Cũng chính vì những lợi thế nêu trên, nhà sản xuất đưa ra rất nhiều mẫu mã  cũng như kích thước thùng rác sản xuất bằng vật liệu nhựa HPDE.

thùng rác nhựa

thùng rác nhựa HPDE

Nổi bật trong số đó phải kể đến 03 loại thùng rác sau:

1. Thùng 120L

Thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa HPDE 120L

2. Thùng 240L

thùng rác nhựa

thùng rác nhựa

3. Thùng 660L

Thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa HPDE 660L có bánh xe

Đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn hài lòng về chất lượng và giá thành của sản phẩm với đầy đủ mẫu mã kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau: từ màu cam, màu vàng, màu xanh… để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích khác nhau.

Tất cả các sản phẩm thùng rác công cộng của công ty chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài Loan, Việt Nam, giá rẻ, bảo hành lâu dài.

Vui long liên hệ hotline: 0335678888/0769123998