Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE được làm bằng 100% nhựa HDPE chính hãng chất lượng cao, chịu được va đập tốt và ảnh hưởng của những tác nhân từ bên ngoài môi trường, vì vậy đặc biệt phù hợp với mọi không gian ngoài trời. Có nhiều màu sắc khác nhau: xanh lá, xanh dương, đen, ghi, vàng,trắng… Được sử dụng nhiều ở các nơi công cộng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, tòa nhà cao tầng…..

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE:

– Thùng rác HDPE chịu được các lực tác động cơ học tốt.

– Thùng rác nhựa HDPE được phủ chất chống tia UV nên bền màu với nắng mưa và các tác động của thời gian

– Thùng rác được sản xuất nhẵn cả 2 mặt giúp thu gom rác dễ dàng, sạch sẽ, tăng hiệu quả sử dụng

– Thùng rác được thiết kế nắp đậy ngăn mưa nắng, ngăn mùi và giữ gìn mĩ quan nơi đặt thùng rác

Thùng rác nhựa HDPE với nhiều tính năng ưu việt, với các màu sắc đặc trưng như: Màu vàng, Màu xanh, Màu cam … nên được sử dụng rộng rãi trong việc thu gom rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải công cộng hay rác thải y tế – bệnh viện …

Hiện nay Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Greenair  là nhà cung cấp thùng rác nhựa HDPE có giá rẻ nhất trên thị trường. Chuyên cung cấp Thùng rác nhựa HDPE với nhiều loại dung tích 240 lít, 120 lít, 80 lít …, nhiều màu sắc khác nhau với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. . Ngoài cung cấp thùng rác nhựa công ty còn cung cấp thùng rác inox đẹp nhất, tốt nhất trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn tự hào với sản phẩm và đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp sau khi nhận được thông tin và nhu cầu mua hàng của bạn. Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng Liên hệ Hotline : 0335678888 / 0769123998. Chân thành cảm ơn!