Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Nghề lau kính tòa nhà chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các cao ốc, khách sạn, chung cư, tòa nhà có sử dụng thiết bị, vật dụng bằng kính để trang trí, nghề lau kính tòa nhà xuất hiện trở thành dịch vụ được nhiều người lựa chọn, giúp làm sạch và mang đến sự sáng bóng cho các thiết bị kính tòa nhà sang trọng.
Cuộc sống ngày càng hiện đại, kiến trúc nhà ở, sinh hoạt cũng có nhiều xu hướng đổi mới, không chỉ đơn giản là chỗ ở mà còn phải đẹp và sang trọng. Xu thế kiến trúc nội thất và các tòa nhà kính được lựa chọn nhiều, nhằm mang đến một sự tươi sáng tràn ngập ánh nắng trong không gian sống. Hầu hết các tòa nhà lớn đều được thiết kế với mặt kính lớn ngoài hướng ra không gian thiên nhiên bên ngoài, khiến căn phòng thêm rộng, thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Tuy nhiên, việc sử dụng các thiết bị kính, đặc biệt là loại kính sáng màu sẽ rất dễ bị bám bụi bẩn, ố mốc do tác động của môi trường, thiên nhiên và con người. Tình trạng mưa axit ngày càng xảy ra nhiều tại các thành phố, khu đô thị cũng là nguyên nhân dẫn đến các phần kính tòa nhà ở phía ngoài môi trường bị tác động, hư hại.

Đáp ứng nhu cầu làm sạch kính và các thiết bị kính tại các tòa nhà lớn, nghề lau kính tòa nhà xuất hiện. Các nhân viên lau kính tòa nhà được đào tạo và trang bị đầy đủ các kỹ năng quy trình làm sạch kính sáng bóng. Và thiết bị hỗ trợ an toàn, bảo trợ lao động, đặc biệt khi lau kính ở tòa nhà lớn, những vị trí cao, bên ngoài không có chỗ bám trụ.

Nghề lau kính tòa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội
Đơn vị cũng cấp các chuyên viên trong lĩnh vực nghề lau kính tòa nhà chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội, được nhiều doanh nghiệp, gia đình, nhà hàng tin tưởng lựa chọn, là đơn vị chịu trách nhiệm vệ sinh kính là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Greenair – chuyên gia trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Các chuyên viên lau kính tại Greenair được đào tạo bài bản trong việc sử dụng các loại nước lau kính chuyên dụng, để xử lý với tất cả các vết bẩn, ố, tình trạng không sạch bóng của kính tòa nhà. Quy trình lau kính được tiến hành nghiệm ngặt từ khâu xử lý phần thôi, làm sạch toàn bộ, làm sạch chi tiết, làm sạch tổng và lau sạch sáng bóng sẽ được các chuyên viên lau kính thực hiện. Greenair cũng trang bị cho nhân viên các thiết bị bảo trợ an toàn lao động khi thực hiện lau kính tại các tòa nhà lớn, vị trí nguy hiểm không có nhiều điểm tựa để lau kính an toàn.

Hãy tin tưởng và những viên viên trong nghề lau kính tòa nhà được cung cấp bởi Greenair chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả và chất lượng làm việc của những nhân viên tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh của Greenair hãy truy cập website greenair.vn để biết thêm thông tin.