Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Lau kính hiệu quả với nước lau kính tự chế

Làm sạch nhanh chóng các thiết bị, đồ đạc bằng kính trong gia đình một cách nhanh chóng hiệu quả bằng nước lau kính tự chế là cách mà không phải bà nội trợ nào cũng biết. Hôm nay Greenair.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách lau kính hiệu quả bằng nước lau kính tự chế.
Bạn đang sống trong một căn hộ hiện đại, tuy không quá lớn nhưng nhờ có các vật dụng trong nhà được làm bằng kính, đặc biệt là bức tường lớn hướng ra ngoài vườn xanh bằng kính khiến cho không gian trong phòng luôn rất rộng, thoáng và tươi mát. Bạn đã rất hài lòng với căn hộ hiện đại của mình, tuy nhiên kính trắng của tường và các vật dụng lại rất dễ bị bẩn, ố loang, mốc khiến bạn phải bận rộn suốt ngày với việc lau dọn.
 
Nội thất kính sang trọng cần phải được chăm sóc thường xuyên
 
Lau dọn các đồ dùng kính bằng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng thường xuyên khiến bạn không yên tâm, đặc biệt là với các vết bẩn bình thường. Những loại nước lau kính tự chế dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết những rắc rối giúp lau kính hiệu quả mà không cần sử dụng nước lau kính chuyên dụng.
  • Nước lau kính từ rượu trắng, nước, giấm
Cho khoảng 500ml nước + 500ml rượu trắng + 1 thìa giấm trắng vào bình xịt, lắc đều cho hỗn hợp hòa tan với nhau. Sau đó xịt trực tiếp nên các vết bẩn, ố trên bề mặt tường và đồ vật bằng kính, sau đó dùng khăn lau  các vết bẩn này sẽ nhanh chóng biến mất.
  • Nước lau kính từ giấm ăn
Hòa nước với giấm ăn theo tỉ lệ 1:1 vào trong bình xịt, rồi xịt trực tiếp hỗn hợp lên bề mặt kính sau khi đã làm sạch lớp bụi bẩn khô bám trên bề mặt kính. Sau đó dùng khăn mềm lau sạch lại, kính sẽ sạch sẽ và sáng bóng.
  • Nước lau kính từ chanh tươi
Lấy 1 quả chanh tươi, vắt lấy nước, cho thêm khoảng 2 giọt nước rả chén và ½ thìa bột baking soda, trộn đều hỗn hợp trong bình xịt, rồi xịt lên cửa kính, sẽ làm sạch các vết loang ố và mốc trên bề mặt kính nhanh chóng.
Nước lau kính tự chế an toàn với chanh tươi và soda
 
Các loại nước lau kính tự chế trên được làm từ những nguyên liệu đơn giản, có tác dụng lau kính hiệu quả với những vết bẩn đơn giản trên bề mặt kính, như tình trạng kính bị loang, ố, mốc,...

Với các vết bẩn nghiêm trọng, khó tẩy rửa làm sạch hơn như tình trạng bị dính keo, bị bám ố lâu ngày, sẽ không thể lau kính bằng các cách này, khi đó bạn có thể liên hệ với các địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để đội ngũ chuyên viên vệ sinh với dịch vụ lau kính hiệu quả, chuyên nghiệp giúp bạn làm sạch tất cả mọi vết bẩn, trả lại cho bạn căn phòng sáng long lanh, sạch sẽ.
Tham khảo thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nội – Công ty TNHH thương mại và du lịch Greenair theo website greenair.vn để biết thêm chi tiết.