Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Dịch vụ lau kính tòa nhà tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm công ty tin cậy về dịch vụ lau kính tòa nhà ở Hà Nội, Greenair chính là công ty bạn cần chú ý tới vì công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh đảm bảo bạn hài lòng.
 
Nếu bạn sống ở Hà Nội cũng thấy, với sự mọc lên như nấm của các tòa nhà cao tầng nào là trung tâm thương mại, chung cư… với diện tích rộng đến hàng nghìn mét vuông, với toàn nhà cao đến tòa nhà hàng chục tầng. Những bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao lớp kính bên ngoài tòa nhà cao tầng đó vẫn luôn sáng bóng trong môi trường đầy bụi bẩn ở Hà Nội không? Để làm được như vậy cần có dịch vụ lau kính tòa nhà của các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh trong đó có công ty Greenair chúng tôi.
 
Dịch vụ lau kính tòa nhà tại Hà Nội

Để khẳng định thương hiệu của mình và có thể đứng vững trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh thì chúng tôi luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm trung tâm để đưa ra các loại hình dịch vụ sao cho có lợi nhất với khách hàng để tạo dấu ấn riêng của mình. Và một trong những dịch vụ mà chúng tôi hay được nhận yêu cầu từ khách hàng đó là dịch vụ lau kính tòa nhà. Với đội ngũ nhân viên được chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp và làm việc lâu năm như vậy thì lau kính trên tòa nhà có độ cao như vậy thì đã trở thành một công việc đơn giản. Ngoài ra, chúng tôi chuẩn bị các loại hóa chất tẩy rửa và các thiết bị máy móc hiện đại chuyên biệt dành cho vệ sinh kính.

Với phương pháp vệ sinh của greenair làm sao cho kính luôn được sáng bóng, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình làm sạch kính của chúng tôi.

Quy trình làm sạch kính của Greenair

 
  • Bước 1: Cần khảo sát và quan sát kỹ các khu vực cần vệ sinh toàn nhà để có những phương án vệ sinh hợp lý, các khu vực có độ nguy hiểm cao người quản lý phải thông báo cho nhân viên dọn dẹp của khu vực đó phải cẩn thận để tránh những tai nạn đáng tiếng xảy ra.
  • Bước 2: Phân biệt được lại vết bận cần phải pha các hóa chất theo tỉ lệ phù hợp dựa trên hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và phải chuẩn bị các thiết bị, máy móc sẽ được sử dụng trong quá trình lau kính tòa nhà.
  • Bước 3: Xử lý trước các vết bẩn khó bằng lưỡi dao rồi dùng cây lau lu hết một lượt kính bằng hóa chất.
  • Bước 4: Dùng gạt cao su có độ mút với bề mặt kính để làm sạch nước và chất bẩn theo chiều từ trên xuống.
  • Bước 5: Dùng khăn thứ nhất lau câu gạt và lau nước đọng nhiều trên kính. Cuối cùng dùng khăn thứ hai lau toàn bộ phần kính.
Đặc biệt, trước khi vệ sinh cần phải phân biệt khu vực bề mặt kính và được chia làm như sau :
 
  • Khu vực bên trong: là phần kính bên trong tòa nhà thường thì vệ sinh phần bên trong thường dễ hơn vì độ cao chỉ bằng độ cao từ sàn nhà đến trần nhà, những vị trí đặc biệt như sảnh, hành lang là những nơi có mật độ người qua lại rất nhiều vì vậy để thấy được nhìn nhận chất lượng vệ sịnh các nhân viên chúng tôi luôn làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.
  • Khu vực bên ngoài: đây là trở ngại lớn nhất khi lau kính tòa nhà, vì với những tòa nhà cao đến hàng chục tầng thì độ cao như vậy việc vệ sinh là rất khó. Vì thế, chúng tôi có đội ngũ đã được đào tạo kĩ càng kết hợp với các thiết bị như thang vận… và các nhân viên phải được trang bị quần áo bảo hộ để công việc an toàn nhất có thể.
Để có được dịch vụ lau kính tòa nhà chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ chúng tôi để có những chính sách phục vụ hoàn hảo nhất cho bạn.