Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Cách lau kính bị dính keo 502 nhanh chóng

Làm sao để lau kính bị dính keo 502 ? là câu hỏi của rất nhiều người  khi trong gia đình có sử dụng các vậy dụng sinh hoạt, đồ dùng trang trí, tường bằng kính long lanh bóng loáng.

Sử dụng vật dụng, các thiết bị đồ trang trí bằng kính trong phòng là xu hướng kiến trúc nội thất của văn phòng, căn hộ, khách sạn đang rất được ưa chuộng hiện này. Sử dụng các thiết bị, vật dụng kính khiến không gian căn phòng thêm thoáng, rộng và sâu hơn về mọi mặt không gian, tạo không gian sống rộng lớn. Không những vậy, trang trí nhà có sử dụng các thiết bị kính giúp căn phòng thêm sang trọng, lộng lẫy hơn.

Không gian sống sang trọng, rộng hơn nhờ các thiết bị kính

Tuy nhiên, gìn giữ vệ sinh và lau kính toàn nhà các thiết bị kính để luôn sạch sẽ, sáng bóng lại tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn, cần phải thực sự để tâm mới có thể dùng được những thiết bị xinh đẹp, đỏng đảnh này.Do thời tiết, do sự tác động của môi trường, con người vật dụng, tường kính rất dễ bị bẩn, ố, loang, mốc,.... Nhưng đó cũng chỉ là những vết bẩn thông thường, có thể dễ tẩy sạch, còn một loại bám bẩn khiến bạn phải đau đầu hơn cả là khi kính bị dính keo 502.

Do tính năng dính cực mạnh và đa năng của keo 502, mà loại keo này được sử dụng rất thường xuyên, phổ biến trong gia đình. Và chẳng may bạn để dính keo 502 lên về mặt kính nó cũng sẽ bị bám chắc như tính năng dính siêu mạnh của nó, và bạn rất khó làm sạch bằng cách lau thông thường. Vậy lau kính bị dính keo 502 như thế nào? – mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn xử lý vết keo 502 trên kính nhanh chóng.

Cách lau kính bị dính keo 502 nhanh chóng

Do bề mặt kính rất dễ bị xước và xấu đi nếu trà mạnh, nên không thể dùng cách này để làm sạch keo 502 trên về mặt kính. Cách lau kính bị dính keo 502 nhanh chóng, đơn giản và an toàn nhất là bạn hãy dùng xăng hoặc aceton.

Hãy dùng một chút xăng mạnh hoặc Aceton, nhỏ lên miếng vải nhỏ hoặc bông thấm, lau trực tiết chấp khăn lên vị trí kính bị dính keo 502 , chà sát trực tiếp lên vết dính keo đến khi chỗ keo bong ra.

Dùng nước lau kính sạch lau cho kính sáng bóng, hết bụi bẩn,loang ố. Cuối cùng, dùng khăn mềm lau lại bề mặt kính cho kính sáng bóng.

Keo 502 có khả năng dính chắc rất mạnh

Cách lau kính bị dính keo 502 này giúp bạn nhanh chóng xử lý được những dấu vết keo 502 dính trên bề mặt kính. Trong trường hợp lượng keo 502 dính lên quà nhiều, hoặc bạn đã thực hiện cách xóa trên mà vẫn không làm vết keo bong ra, hãy liên hệ với Greenair – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng dấu vết keo 502 trên bề mặt kính, trả lại cho bạn một tấm kính hoàn toàn sạch bóng và long lanh.