Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Bí kíp dọn nhà vệ sinh sạch bong sáng bóng

Chỉ với một vài mẹo nhỏ mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp hà nội của chúng tôi hướng dẫn bạn sẽ tự làm sáng bóng nhà vệ sinh của mình trong giây lát.
 
bi quyet don nha ve sinh sang bong sang bong

Những nguyên liệu đơn giản có ngay trong nhà bếp sẽ giúp bạn tẩy, cọ nhà tắm và nhà vệ sinh một cách nhanh chóng. Cùng khám phá nhé!

Mẹo làm sạch sàn nhà tắm

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên biệt dành cho vệ sinh nhà tắm như nước lau sàn, nước cọ rửa.. hoặc cũng có thể áp dụng một vài meo nhỏ dưới đây, cũng giúp nhà tắm sạch bóng không kém mà lại an toàn với da tay.

Dùng bột baking soda hòa với nước nóng, thêm vào chút  giấm trắng, giọt tinh dầu gỗ thông rồi dùng hỗn hợp này lau sàn bằng khăn sạch. Đảm bảo các vết bẩn ở các khẽ hở, ngóc ngách sẽ được đẩy đi nhanh chóng. Ngoài ra, dùng bàn chải đánh răng để đánh các ngóc ngách mà rẻ lau khó tới  nhé.

Có thể dùng muối và bột nở cũng là một cách để làm sạch.

Pha hỗn hợp gồm giấm và muối nở, dùng khăn thấm vào dung dịch rồi lau lên các bề mặt phẳng cần làm sạch, chỉ trong vài phút, chúng sẽ phát huy tác dụng trả lại cho bạn một bề mặt sáng bóng kin kít.

Sau đó dùng khăn khô để lau lại, giúp nền nhà tắm khô hơn.

Mẹo dọn nhà vệ sinh

Giấm trắng là chất hữu ích dùng để tẩy cọ nhà tắm và nhà vệ sinh, đối với nhà vệ sinh bạn cũng có thể áp dụng bằng cách này nhé.


Thực hiện đổ giấm trắng lên bồn cầu, để trong vài phút nếu bạn muốn tẩy rửa nhanh hoặc để bồn cầu và để qua đêm. Sau đó, dùng chổi toilet cọ sạch màng bám rồi xả nước.

Có một cách làm khác cũng với giấm trắng đó là, bạn nhỏ giấm vào giấy vệ sinh sau đó nhét vào các kẽ thành của bồn cầu. Dùng chổi cọ bồn cầu như thông thường sau đó xả nước, giấy vệ sinh sẽ trôi theo dòng nước mà không để lại hề hấn gì. Nhờ có giấm tác động thông qua giấy vệ sinh, các khe bồn cầu cũng được làm sạch nhanh chóng.

Tương tự, bạn có thể thay thế giấm bằng cách sử dụng chanh vì thành phần của chúng cũng có chứa chất acid, làm trắng hiệu quả.

Hãy đổ một cốc nước cốt chanh vào bồn cầu và ngâm trong nửa tiếng. Sau đó, chà sạch lớp cáu bẩn với chổi cọ toilet rồi xối nước. Hãy luôn nhớ đeo găng tay cao su khi vệ sinh toilet để bảo vệ đôi tay của bạn.

Lưu ý, nên vệ sinh nhà tắm và nhà vệ sinh thường xuyên để luôn được sạch sẽ nhé. Tránh vi khuẩn tích tụ làm hôi và cáu bẩn khó tẩy rửa.

Trong quá trình dọn dẹp cần lưu ý đến các loại rác nếu có, thu gom và vứt vào nơi quy định tránh làm tắc đường cống.

Bạn có thể sử dụng tinh dầu hoặc hương thơm từ các loại sáp để làm phòng tắm của mình thơm tho hơn, sạch sẽ hơn!