HÚT TIỀN VÀNG NHỜ VỊ TRÍ ĐẶT THÙNG RÁC ĐÚNG CÁCH

“Thùng rác đơn giản chỉ là vật dụng đựng rác bẩn để gọn là được” – Đó là suy nghĩ của rất nhiều người. Nhưng trên thực tế chiếc thùng rác đựng rác bẩn đó lại đem lại nguồn năng lượng xui xẻo đến cho chủ nhân, nếu đặt sau vị trí.  và ngược lại nếu đặt thùng rác đúng cách lại là một trong những yếu tố hút tiền vàng đến nhiều hơn cho gia chủ. Để tìm hiểu kỹ hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây:
Các hướng tối kị đặt thùng rác
Phía Tây Bắc theo phong thủy thuộc hướng Càn là hướng đại diện cho quyền lực (giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị..), với cơ quan là hướng của lãnh đạo cao nhất, trong gia đình đây là hướng của bậc cha chú, trụ cột của cả nhà…đồng nghĩa với đó thì đây là hướng đem lại tài lộc vô cùng lớn lao, vậy nên tuyệt kỵ đặt thùng rác, đường ống nước thải, bể phốt vào đây, như vậy sẽ không khác nào khiến đường tài lộc vấy bẩn, kinh tế vị cản trở lớn và giảm sút.
Nên có nắp đậy cho thùng rác hay không?
Điểm lưu ý rất lớn thùng rác được đậy nắp thì không bị phát xung sát khí ra ngoài, không những thế nắp đậy còn giúp ngăn mùi khó chịu gây mất vệ sinh. Nếu chưa có thùng rác đậy nắp thì có thể khắc phục bằng cách dọn dẹp thường xuyên thật sạch sẽ, có thể dùng túi nilon hay báo để đậy tạm thời.
Baì viết đơn giản nhưng lại là kiến thức mọi người rất hay mắc phải cũng như lãng quên không áp dụng. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng cho tất cả mọi người. Cảm ơn độc giả đã ghé thăm cũng như sẽ áp dụng.