THÙNG RÁC INOX- Điểm tô thêm nét sang trọng của sảnh tòa nhà

Việc trang trí tiền sảnh đẹp cho tòa nhà, văn phòng hay  khách sạn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên không thể không nhắc tới một vật dụng rất đỗi thân thuộc nhưng lại hay bị bỏ lơ đó là Thùng rác inox .
Thùng rác inox thích hợp nhất cho tiền sảnh được làm bằng chất liệu inox công nghiệp cao cấp, có kiểu dáng đơn giản sang trọng, lịch sự và thường có 3 loại chính:
1. Thùng đựng rác inox có đạp chân mở nắp: Có nhiều loại dung tích to nhỏ khác nhau: 5 lít, 8 lít, 12 lít, 20 lít và 30 lít để khách hàng lựa chọn. Thùng đựng rác bên trong bằng nhựa có quai xách, có nắp đậy kín được mở bằng đạp chân nên rất sạch sẽ và mang tính thẩm mỹ cao.
2. Thùng rác inox có gạt tàn: Có hình tròn và hình vuông, khay gạt tàn bên trên có lưới chống xả rác, thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa có quai xách thận tiện cho công tác thu gom rác, vệ sinh thùng và còn thích hợp cho những địa điểm công cộng được phép hút thuốc.
3. Thùng đựng rác rác inox có nắp bập bênh: Có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Nắp lật tự động cân bằng sau khi xả rác dễ dàng cho người sử dụng.
Ngoài vị trí tiền sảnh, thùng rác inox thường được sử dụng trong văn phòng làm việc, phòng họp, hội nghị, chân cầu thang, cửa thang máy, nhà cao tầng, TTTM, nhà hàng, khách sạn….

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách những dòng sản phẩm cho khu vực tiền sảnh như sau

– Bảng thông tin, biển chỉ dẫn
– Cột chắn inox dây nhung, cột chắn inox dây căng
– Kệ để ô dù, thùng đựng dù
– Kệ đựng sách báo
– Máy đánh giày
– Xe đẩy hành lý khách sạn
– Thùng rác đá hoa cương
– Thùng rác inox trang trí
– Thùng rác công cộng
– Thùng rác công nghiệp

Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác inox ở Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp Hot-line:0769123998/0335678888 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.