THÙNG RÁC NHỰA- Vật dụng làm đẹp văn phòng không thể thiếu

Hiện nay, có rất nhiều thùng rác được lựa chọn tại các văn phòng làm việc hiện đại, tuy nhiên thùng rác nhựa được sử dụng phổ biến nhất. Bởi thùng rác nhựa chiếm ưu thế về giá cả hợp lí và có sẵn nhiều kích cỡ, kiểu dáng cho khách hàng.

Đặt thùng rác ở nơi hợp lí không những giúp văn phòng sạch sẽ mà còn tạo sự thẩm mĩ cho văn phòng và nâng cao hiệu quả làm việc. Một chiếc thùng rác nhựa đặt đúng chỗ, ngay tầm với sẽ giúp bạn dễ dàng giữ vệ sinh khu vực làm việc và tiết kiệm thời gian di chuyển, giúp các hoạt động diễn ra hiệu quả hơn.

Lựa chọn thùng rác nhựa cho văn phòng thì thường cần quan tâm đến kích thước và kiểu dáng của chiếc thùng rác đó. Kích thước thùng rác dựa vào số lượng nhân viên sử dụng và chu kì đổ rác. Thường các văn phòng sẽ đổ rác thường xuyên vì có người dọn dẹp. Đối với khu vực làm việc rộng rãi với số lượng nhân viên đông thì nếu lựa chọn thùng rác nhựa dùng chung nên chọn loại thùng rác cỡ trung, cao đến đầu gối hoặc hơn chút là phù hợp. Thay vì chọn một chiếc thùng rác cỡ lớn do văn phòng bạn quá đông người thì chọn từ 2 đến 3 chiếc thùng rác cỡ trung, cỡ nhỏ đặt ở nhiều khu vực khác nhau sẽ tiện lợi hơn. Một mặt vừa tăng tính thẩm mĩ thay vì dùng chiếc thùng rác quá lớn gây chú ý, một mặt khác vừa tạo sự thuận tiện cho từng khu vực bỏ rác, tiết kiệm thời gian. Những loại thùng rác dùng chung như vậy có thể chọn loại thùng rác nắp đậy, có chân đạp sẽ giúp không gian văn phòng bạn tránh các mùi vỏ thức ăn, nước uống. Những loại này thường đặt nơi dễ thấy nên có nắp đậy sẽ tăng tính thẩm mĩ hơn.

Mặt khác, nếu thùng rác dùng cho cá nhân thì có thể chọn loại thùng rác mini hay sọt nhựa đựng rác. Những loại này kích thước nhỏ nên dễ dàng đặt ở các góc bàn, dưới chận bàn, trong tầm với của nhân viên giúp chủ động hơn trong việc giữ sạch sẽ bàn làm việc và không gian cá nhân.

Thùng rác nhựa hiện nay có rất nhiều mẫu mã, từ các loại có nắp đến không nắp, thùng tròn, vuông, oval,… Đại Đồng Tiến có những loại thùng rác phổ biến nhất như những mẫu thùng rác cỡ nhỏ và cỡ trung có chân đạp nắp đậy cho các văn phòng. Với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp nhiều loại phong cách trang trí của nơi làm việc. Ngoài ra, Đại Đồng Tiến còn có các loại sọt nhựa đựng rác tròn hay vuông với kích thước phù hợp cho văn phòng bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0769123998/0335678888 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng chi tiết nhất.