VỊ TRÍ ĐẶT THÙNG RÁC ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ

Thùng rác là v ật dụng rất nhỏ, thường không được xem trọng, mọi người thường đặt chúng tùy tiện, miễn sao thuận tiện và không quá vướng mắt là được. Tuy nhiên, trong phong thủy nhà ở, thùng rác lại là một vật dụng chứa nhiều uế khí, sẽ sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ cũng như tài vận của gia chủ. Nếu đặt sai chỗ rất có thể nó sẽ còn mang lại vận xấu cho cả nhà. Bài viết ngắn dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị trí đặt thùng rác tưởng chừng là đơn giản này, để chúng ta luôn tránh xa “túng thiếu mãi”

Vậy đâu là vị trí đẹp để bê hết tài lộc về?

Hướng cản trở tài lộc:

Hướng đại diện cho tài lộc, công danh của gia chủ là Tây Bắc. Nếu đặt thùng rác ở hướng này, gia chủ đã tự triệt đi đường công danh của mình, gia chủ làm bất cứ điều gì cũng hao tài tốn của, không thu được lợi nhuận cao, hoặc thậm chí không có.

Không những thế, từ đây gia chủ làm bất cứ việc đầu tư, kinh doanh gì cũng chỉ “hao tài tốn của” mà không thu được bất cứ lợi nhuận nào.

Hướng khiến cho gia đình ly tán

Hướng Đông Bắc thể hiện cho hòa khí gia đình. Vậy nên tuyệt đối không được đặt thùng rác chính hướng này. Nếu không chắc chắn vợ chồng lục đục, con cái khó nuôi, khó bảo…

thung rac ma dat tuy tien the nay, bao sao cu mai ngheo - 1

Đặt thùng rác hướng Đông Bắc dễ khiến gia đình “cơm không lành, canh không ngọt”

Không chỉ có thế, hướng Đông Bắc tượng trưng cho người thừa kế sản nghiệp trong gia đình. Đây là hướng đắc địa dành cho con trai trưởng. Chính vì vậy thùng rác mà đặt ở vị trí này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến người thừa hưởng sản nghiệp, khiến họ nhụt chí, khả năng suy giảm, tài lộc theo đó mà tiêu tán.

Hướng khiến đường tình duyên lận đận

Phía Tây Nam và Đông Nam ảnh hưởng trực tiếp đến các đối tượng nữ giới chưa lập gia đình. Trong phong thủy học, phía Tây Nam đại diện cho người mẹ, cho vị trí và sự nghiệp của người đàn bà đã yên bề gia thất; phía Đông Nam đại diện cho trưởng nữ và cho các cô gái độc thân.

Tốt nhất, phái nữ tuyệt đối không bao giờ được đặt thùng rác ở phía này. Người có gia đình thì vợ chồng bất hòa, ai chưa kịp dạm ngõ thì tình duyên sẽ thường xuyên trắc trở, lục đục.

Ngoài ra còn nhiều vị trí không nên đặt thùng rác như:

  • Đặt thùng rác 2 bên bàn làm việc: Theo phong thuỷ, cả 2 bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thanh Long, tức vị trí của quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí sẽ mạo phạm tới quý nhân. Đây là một lỗi phong thuỷ khiến xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết.

thung rac ma dat tuy tien the nay, bao sao cu mai ngheo - 2

  • Đặt quá nhiều thùng rác trong nhà:  khiến những uế khí từ thừng rác sẽ tích tụ thành sát khí, từ đây gia vận bất an, tiền tài hao tổn…

Vậy đâu là vị trí đặt thùng rác tốt nhất?

Vị trí “đắc địa” để đặt thùng rác đơn giản là vị trí “đắc địa” bởi những hướng trên không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch. Đặt thùng rác ở 4 hướng này sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến gia chủ và người thân của họ:

  • Hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông
  • Hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây
  • Hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc
  • Hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.
thùng rác

thùng rác