Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Vệ sinh văn phòng

Nguyên nhân nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Qua quá trình sử dụng các văn phòng bao giờ cũng xuống cấp và mất vệ sinh ảnh hưởng đến bộ mặt công ty và chất lượng đời sống nhân viên. Trong khi đó việc vệ sinh thông thường hàng ngày như lau bàn, quét sàn không thể giải quyết triệt để tinhd trang này được mà cần phải tiến hành các công việc vệ sinh cụ thể, sâu hơn nhưng nếu như công ty tự đầu tư nhân lực, trang thiết bị để vệ sinh văn phòng thì quả là lãng phí và mất thời gian thậm chí là hiệu quả rất thấp.

 
ve sinh van phong

Chính vì thế dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, giúp quý khách hàng không những giữ vệ sinh văn phòng mà còn bảo dưỡng các thiết bị… một số nội dung nằm trong danh mục vệ sinh văn phòng của chúng tôi như sau:

Dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ văn phòng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế, vách ngăn, sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trọn gói.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày.

Bảo dưỡng toà nhà.

Dịch vụ đánh bóng sàn.


Những ưu điểm dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ở đội ngũ nhân viên tin cậy của chúng tôi. Ngoài tác phong làm việc chuyên nghiệp, các thao tác kỹ thuật đều được tập huấn có khoa học ra thì vấn đề đạo đức nghề nghiệp được chúng tôi đặt lên làm tiêu chí hàng đầu do đó nhân viên chúng tôi còn là những con người trung thực, tận tâm, có trách nhiệm với công việc tạo được lòng tin với khách hàng.

Thiết bị sử dụng hiện đại, an toàn: Công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác cập nhật các phương thức làm việc mới và hiệu quả, vì thế luôn luôn đầu tư các trang thiết bị, các máy móc phục vụ cho công việc hiệu quả  và chất lượng. Các hóa chất tẩy rửa luôn luôn là các sản phẩm an toàn được chứng nhận bởi các đơn vị liên quan, thân thiện với môi trường và an toàn đối với con người.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nếu như văn phòng công ty bạn tự mình phát triển đội vệ sinh riêng thì sẽ vướng phải các vấn đề như trang bị trang thiết bị lao động, các loại hóa chất, bảo hiểm, tiền lương, thưởng, đau ốm, các chế độ phúc lợi khác trong khi đó sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiêm hơn nhiều bởi chỉ cần trả một khoản tiền công theo như thỏa thuận. Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi chú trọng đến thời gian, bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho các vấn đề vệ sinh, sau các giờ làm chúng tôi sẽ trả lại cho văn phòng các bạn một không gian làm việc sạch đẹp, thân thiện. Bạn có thể sắp xếp để chúng tôi phục vụ vào bất kỳ lúc nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tuần.