Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Vệ sinh nhà xưởng

Với làn sóng khởi nghiệp và sự đầu tư ồ ạt của nước ngoài vào nước ta trong thời gian gần đây đã khiến cho chúng ta chứng kiến nhiều nhà máy, khu công nghiệp mọc lên. Đi kèm với đó là các chỉ tiêu chất lượng ngày một được đề cao và càng ngày càng nhích lại gần chuẩn quốc tế. Một trong các vấn đề đấy là việc vệ sinh nhà xưởng. Trong các công ty của Nhật Bản, Sam Sung… các công ty sản xuất linh kiên điện tử… người ta dễ dang nhận ra tác phong hiện đại của họ qua các giữ vệ sinh nhà xưởng, công ty, hiếm có ai mà tìm thấy được bụi trong những nơi này.
 
ve sinh nha xuong


Nêu ví dụ như vậy là để khảng định một điều là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ ngày một phát triển và có những yêu cầu khắt khe hơn. Đáp ứng các nhu cầu ấy, công ty chúng tôi luôn luôn tiếp nhận các công nghệ mới, tập huấn nhân viên sao cho áp được thành thạo các chuẩn vệ sinh đan dạng và phức tạp đối với các loại hình nhà xưởng khác nhau.

Tuy là nhiều chuẩn và hình thức đa dang khác nhau nhưng có thể tóm lại trong hai loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau: vệ sinh thường xuyên và vệ sinh định kỳ.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thường xuyên


Đây là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói, chúng tôi cung cấp mọi trang thiết bị cho đến nhân viên tiến hành vệ sinh theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Các loại dịch vụ trong gói này được phân chia như:

Vệ sinh khu vực bên ngoài nhà máy, lối đi xe, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, bồn hoa, cây cảnh…

Vệ sinh khu vực khối văn phòng: lối ra vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, văn phòng làm việc, phòng họp…

Vệ sinh khu vực sản xuất: Các loại máy móc, thiết bị trong xưởng sản xuất, lối đi, dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn, máng đèn…
Vệ sinh khu vực nhà kho, khu vực nhập hàng, xuất hàng, phòng thí nghiệm, phòng kiểm phẩm…

Các khu vực đặc biệt khác như: phòng mẫu, cắt, đóng gói… khu vực căn tin.
Tùy theo mức độ yêu cầu của công ty mà chúng tôi tiến hành vệ sinh theo thời gian nhất định hoặc lúc có yêu cầu một cách nhanh, gọn nhất, chi phí hợp lý nhất.

 
ve sinh nha xuong

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ theo yêu cầu


Ngoài vấn đề vệ sinh thường xuyên như trên, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ làm vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu và những thời điểm nhất định, đơn cử như các loại hình dịch vụ sau:

Tổng vệ sinh công ty, nhà xưởng vào nửa năm, cuối năm…

Vệ sinh các loại sàn, tấm thảm sàn, thảm trang trí văn phòng.

Vệ sinh kính và các thiết bị kính, đá, thiết bị sản xuất….

Vệ sinh các loại trần nhà, tường của văn phòng và xưởng sản xuất…

Vệ sinh ống xả khí, cống rãnh, ống xả thải…..

Chúng tôi được trang bị các máy móc, dụng cụ và thiết bị đầy đủ, tiên tiến đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy… kể cả các chuẩn vệ sinh khắt khe nhất trên thế giới cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật tốt và có trách nhiệm với công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.