Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Vệ sinh công nghiệp – nghề thu hút nhân công

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, công ty, cá nhân về vấn đề vệ sinh mà còn là nghề giải quyết việc làm cho không ít người.
 
Vệ sinh công nghiệp là cụm từ rất hot hiện nay, bởi chúng không chỉ là một nghề dọn vệ sinh thông thường theo đúng nghĩa mà hơn hết, lĩnh vực hoạt động được bao gồm nhiều thứ hơn, trở thành một dịch vụ và đã có không ít các công ty được thành lập chuyên về dịch vụ này.
 
Trước đây, người ta thường thuê người giúp việc để vệ sinh nhà cửa hoặc vệ sinh công ty, thường là những người quen biết và mách nhau. Khi đời sống con người được nâng cao, chất lượng cuộc sống cũng vì thế mà được đẩy mạnh, đã thúc đẩy xã hội cho ra đời một ngành dịch vụ mang tên vệ sinh công nghiệp. Khái niệm này, bao hàm tất cả mọi loại hình vệ sinh, không đơn thuần chỉ là vệ sinh hộ gia đình hay công ty. Mà ở đó, còn là vệ sinh tòa nhà, khu trung tâm thương mại, vệ sinh nhà xưởng sau sản xuất,vệ sinh về nhà mới, dọn dẹp nhà trước tết, vệ sinh văn phòng theo giờ, dọn dẹp vệ sinh sau tổ chức sự kiện…tất tần tật liên quan đến công việc vệ sinh người ta gọi tắt là vệ sinh công nghiệp.
 
Lau kính tòa nhà là một trong những công việc nằm trong chuỗi dịch vụ này. Công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao, phải đáp ứng được yêu cầu của công việc như: không mắc bệnh huyết áp, bệnh thần kinh, chân tay run….là một nghề mới giúp giải quyết việc làm cho mọi người nhưng không phải ai ai cũng có thể làm.
 
Vì đáp ứng khối lượng khách hàng ngày một lớn, cho nên không ít các công ty làm dịch vụ vệ sinh này ra đời. Và chắc chắn rằng, khi đã trở thành dịch vụ, chúng ta sẽ được “phục vụ” tốt hơn và tiện nghi hơn.
 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp không chỉ phổ biến tại hà nội mà ở hầu hết các tỉnh thành phố, đặc biệt là khu đô thị, thành phố lớn. Nơi có mức sống và mức thu nhập cao, nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp, văn phòng, nơi có nhu cầu về vệ sinh cao hơn.
 
Ra đời ngành dịch vụ này, không chỉ đáp ứng nhu cầu, tạo công ăn việc làm mà hơn hết còn nâng cao ý thức về vệ sinh trong cá nhân, cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.