Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm đơn vị làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội?
 
thue dich ve sinh cong nghiep tai ha noi

Địa chỉ nào là uy tín, làm sạch sẽ, nhanh chóng mà giá cả lại cực “yêu thương”?

Bạn có muốn tạo ấn tượng với khách hàng của bạn về một văn phòng sạch bong sáng bóng, gây ấn tượng với khách?

Tất cả bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Greenair chúng tôi – mọi thứ bạn cần chúng tôi đều có.
Tại sao cần có dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội?
Hà Nội là một thành phố lớn với bạt ngàn các công ty lớn nhỏ, nào là chung  cư, trung tâm thương mại…với không gian rộng lớn, diện tích hàng nghìn mét vuông, số tầng thì lên tới cả trăm tầng không phải là ít. Hàng ngày, có rất nhiều người tới giao dịch, trao đổi, mua sắm hoặc thăm quan, cũng giống như nhà  ở của chúng ta nếu không quét hàng ngày sẽ có nhiều bụi bẩn vậy. 

Vậy làm sao bạn có thể lau dọn hàng nghìn mét vuông diện tích, tương đương với hàng chục tầng như thế? Mất bao thời gian để bạn hoàn thành nếu lau bằng cách chuyên dụng như lau nhà?

Chắc chắn là không thể, dù bạn có sử dụng một đội ngũ nhân viên đông đi chẳng nữa. Như thế, chẳng tiết kiệm ngân sách chút nào khi chia theo số lượng người mà chất lượng công việc không cao.

Do đó, bạn cần sử dụng đến dịch vụ vệ sinh công nghệ của các công ty chuyên làm vệ sinh, ở đó, có hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại, thực hiện nhanh chóng các thao tác lau chùi, giúp sàn nhà sạch bong nhanh chóng. Chỉ mất  một khoảng thời gian ngắn, với một người điều khiển cũng có thể lau xong hàng mét vuông sàn nhà.

Bạn có muốn gây ấn tượng với khách hàng khi họ đến công ty bạn? Họ sẽ đánh giá cao về tác phong chuyên nghiệp, về môi trường công ty với sự quan tâm và thu hút đó thì chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng và “thích thú” với công ty của bạn hơn.

Môi trường trong lành, sạch sẽ còn giúp nhân viên khỏe mạnh, làm việc tốt hơn, hăng say hơn thay vì có nhiều khói bụi, bặm, mùi, ẩm mốc…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Greenair
Trước nhu cầu cấp thiết về vệ sinh không gian ở sinh hoạt, làm việc, vui chơi giải trí…tại hệ thống văn phòng, nhà ở, khách sạn…nói chung và yêu cầu bức thiết tại thành phố khi dân số ngày một tăng, công nghiệp ngày một nhiều. Dịch vụ vệ sinh ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp các cá nhân, tổ chức tiện lợi hơn, tạo ra môi trường trong lành, sạch sẽ để làm việc và phát triển.

Tính công nghiệp và hiện đại ngày một cao, các hình thức cũ đã được thay thế, giảm sức người mà hiệu quả lại tăng cao. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Greenair, sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, Greenair tin rằng, khi Quý khách đã lựa chọn chúng tôi, sẽ  luôn luôn thấy hài lòng.


Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không phải:

- Lo về máy móc, thời gian sử dụng, tốn kém bao nhiêu
- Dụng cụ lao động cần có những gì
- Đồng phục cho nhân viên lao động
- Giảm thiểu chế độ cho nhân viên lao động tại công ty
- Không phải lo lắng về không gian nếu có dịp quan trọng hay khách đặc biệt
- Không phải bận tâm chi phí sửa chữa, năng suất sử dụng dụng cụ…
- Không vướng bận về nhân sự ( phụ nữ nghỉ vì thai sản, vướng bận gia đình…)

Với những lí do đó, việc công ty bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh là quyết định hoàn toàn đúng đắn, tiết kiệm nhiều khoản cho công ty mà lại được sở hữu sự chuyên nghiêp.

Greenair chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn, nguyên vẹn, chữ tín lên hàng đầu. Làm việc hết trách nhiệm, đúng hợp đồng giao kết.

Hệ thống nhân viên luôn được đào tạo nâng cao tay nghề để phù hợp với thực tiễn và nhu cầu xã hội. Các sản phẩm, chất tẩy rửa, lau sàn được sử dụng mang tính đặc thù, phù hợp với từng vị trí và khu vực, tần suất sử dụng của Quý khách…

Chúng tôi thực hiện vệ sinh theo nhu cầu:

- Vệ sinh tòa nhà
- Vệ sinh cầu thang thang máy
- Vệ sinh sàn, trước cửa, tầng hầm, tầng trệt
- Vệ sinh theo tháng
- Vệ sinh theo ngày
- Vệ sinh theo vị trí: nhà kho, sân bãi, khu sản xuất, khối văn phòng, nhà ở…

Quý khách có yêu cầu, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội hãy liên hệ với Greenair để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Greenair mọi thứ bạn cần – chúng tôi đều có.