Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Tác dụng và giá thành của nước lau kính chuyên dụng

Vệ sinh đồ đạc, vật dụng kính bằng nước lau kính chuyên dụng là phương pháp làm sạch kính nhanh chóng, hiệu quả, được rất nhiều gia đình, khách sạn, tổ chức sử dụng.

Nước lau kính chuyên dụng là gì?
Nước lau kính chuyên dụng là sản phẩm nước tẩy rửa chuyên dùng để làm sạch các vết bẩn trên đồ dùng, vật dụng kính mà không tác động làm ảnh hưởng đến màu sắc, bề mặt của thiết bị kính, giúp kính sạch nhanh chóng và sáng bóng.

 
Nước lau kính chuyên dụng là sản phẩm nước làm sạch, tẩy chuyên dùng cho đồ kính
 
Nước lau kính chuyên dụng được sản xuất bởi các thương hiệu nước vệ sinh, lau kính uy tín và chất lượng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các chất hóa học, chất phụ gia, thành phần tẩy, làm sạch kính chuyên dụng. Nước lau kính chuyên dụng được sản xuất đặc chế dùng riêng cho việc lau, vệ sinh kính, đồ dung kính đảm bảo sáng bóng và sạch sẽ, không ảnh hưởng gây xước hay ăn mòn bế mặt kính.

Tác dụng của nước lau kính chuyên dụng
Sử dụng nước lau kính chuyên dụng giúp làm sạch nhanh chóng các vết bẩn, bụi bẩn, bám dính, loang ố xuất hiện trên bề mặt kính, do tác động của con người, môi trường và thời tiết.

Do cuộc sống hiện nay không gian sống đang bị thu hẹp nhiều, nên xu hướng kiên trúc thiết kế trong phòng ở, chung cư, khách sạn,... đều có sử dụng nhiều các thiết bị bằng kính, vật dụng kính để tạo chiều sâu, không gian mở lớn hơn cho gian phòng. Đặc biệt các vật dụng kính trong phòng khiến căn phòng sang trọng và ngập tràn ánh sáng hơn.

Nhưng vì các vật dụng bằng kính có màu sáng nên rất dễ bị bụi bẩn, loang ố, các vết bẩn dễ bị phát hiện. Các vật dụng kính thường dùng trong nhà tắm thường xuyên sử dụng nước nên rất dễ bị ố mốc. Kính ngoài trời thường bị bẩn do khói bụi, mưa, do tình trạng mưa axit tại Việt Nam. Sử dụng nước lau kính chuyên dụng có khả năng loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, nấm mốc, ố loang,... trên bề mặt kính, trả lại vẻ sáng bóng như mới cho đồ dùng kính trong gia đình.
Có rất nhiều sản phẩm nước lau kính chuyên dụng với các mức giá thành khách nhau
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước lau kính chuyên dụng được lựa chọn sử dụng trong gia đình, khách sạn,... Các sản phẩm nước lau kính của Cif, VMC, Lix, Gift... đều là những thương hiệu được nhiều người sử dụng. Giá nước lau kính chuyên dụng không quá đắt, tùy thuộc vào từng loại nước lau kính, các nhà sản xuất khác nhau và dung lượng nước lau kính sẽ có mức giá thành khác nhau.

Khi sử dụng các loại nước lau kính chuyên dụng có tác dụng làm sạch bụi bẩn rất tốt, nhưng bạn cần chuẩn bị thêm các dụng cụ bảo vệ chuyên dụng để ngăn ngừa các tác dụng phụ của nước lau kính. Để an toàn và đảm bảo làm sạch kính sáng bóng, bạn có thể liên hệ với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp được cung cấp bởi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Greenair để các chuyên viên ở đây giúp bạn làm cho căn nhà thêm sáng bóng, long lanh.