Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Những bí quyết khử mùi các vật dụng hiệu quả

Khử mùi các vật dụng trong gia đình như mùi ẩm mốc trong tủ quần áo, nhựa… làm cho các chị em phụ nữ đau đầu và nghĩ nhiều cách làm sạch chưa chắc đã đem lại hiệu quả.
Để khử mùi các vật dụng hiệu quả, với nhiều năm kinh nghiệm đưa ra các dịch vụ vệ sinh công nghiệp để phục vụ nhu cầu dọn vệ sinh cho những người bận rộn không có thời gian dọn dẹp vệ sinh ngôi nhà của mình, Greenair sẽ giúp những chị em nội trợ có những mẹo nhỏ giúp cho việc khử mùi cho các vật dụng trong gia đình một cách hiệu quả, đánh bay mùi khó chịu một cách dễ dàng trong thời gian ngắn.

 
Những bí quyết khử mùi các vật dụng hiệu quả
 
  • Khử mùi tủ lạnh
Tủ lạnh là nơi chứa đựng nhiều thực ăn của những gia đình hiện nay, dể đảm bảo thức ăn trong nhiều ngày vẫn giữ được chất dinh dưỡng thì việc vệ sinh tủ lạnh là rất cần thiết. Vừa đựng thức ăn sống và thức ăn chin sẽ dẫn đến những mùi khó chịu nếu bạn không biết vệ sinh sẽ dẫn đến các thức ăn sẽ hỏng nhanh.
Để khử mùi tủ lạnh, một trong những thứ bạn nghĩ sẽ vứt đi không mang lại lợi ích gì thì sẽ làm bạn ngạc nhiên chính là vỏ cam, quýt , bạn rửa sạch và để ráo nước  chúng rồi đặt mọi vị trí trong tủ lạnh , bạn sẽ thấy hiệu quả ngay. Hãy cắt đôi cam quýt rồi để vào bát đĩa và đặt trong tủ lạnh. Ngoài ra, có thể dùng chè ban có thể 50g chè đựng vào túi vải rồi dặt vào tủ lạnh.  Cũng có thể bạn dùng cafe, khăn bông sạch cũng sẽ giúp bạn khử mùi hiệu quả.
  • Khử mùi tủ quần áo
Nếu quần áo để lâu trong tủ mà không có biện pháp tốt thì sẽ có mùi ẩm mốc khó chịu. Để khử mùi ẩm mốc hiệu quả bạn chỉ cần dùng một cục xà bông để ở góc tủ, bạn nhận thấy kết quả bất ngờ.
  • Khử mùi hộp nhựa đựng thức ăn
Đối với những hộp nhựa việc lưu giữ lại những mùi thức ăn rất lâu nếu như không khử mùi tốt sẽ dẫn đến mùi hôi khó chịu. Bạn hãy gắt những lát chanh rồi đặt chúng vào hộp sau vài ngày bạn sẽ thấy hết mùi ngay.
  • Khử mùi máy giặt
Bạn chỉ cần dùng hai cốc dấm hoặc cánh chỉ cần có tính axit bạn đổ vào trong thùng giặt của máy giặt rồi cho máy giặt chạy theo đúng chu trình giặt.
  • Khử mùi bồn rửa bát
Bồn rửa bát là nơi thức ăn còn thừa bám lại thành nhôm, inox dẫn đến có mùi khó chịu, không những vậy để lâu sẽ dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để xử lý trường hợp này bạn chỉ cần bạn xay nhuyễn canh, cam rồi đổi lên hết bề mặt bồn rửa bát, trước khi đổ hỗn hợp bạn phải dùng nước sạch xả sạch thức ăn thừa còn bám trên bồn rửa bát. Có thể sử dụng thường xuyên mẹo này 1 tuần thực hiện 1-2 lần.
Việc vệ sinh các vật dụng gia đình trở nên dễ dàng bằng những mẹo nhỏ, chỉ cần những thứ có sẵn trong tự nhiên việc khử mùi rất hiệu quả mà không phải dùng những hóa chất có hại để khử mùi. Mong rằng các kiến thức từ Greenair đem lại có lơi cho chị em nội trợ. Ngoài ra, nếu bạn có những câu hỏi liên quan vệ sinh tòa nhà, vệ sinh trường học… có thể gọi điện cho chúng tôi sẽ được các nhân viện tận tình trả lời các bạn.