Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Mẹo nhỏ kì diệu lau cửa kính bằng giấy báo

Bạn đang sống trong một ngôi nhà hướng ra không gian bên ngoài với một mặt tiền cửa kính rất đẹp và sáng bóng, nhưng do tác động của thời tiết và cuộc sống khiến cửa kính căn phòng rất hay bị ố, bẩn. Bạn băn khoăn không biết lau cửa kính bằng gì cho sạch sẽ, thì đây bạn sẽ biết một công dụng vô cùng tuyệt vời của giấy báo cũ khi lau cửa kính.
Căn phòng được thiết kế với cửa hình lớn thay cho bức tường hướng ra không gian bên ngoài là kiến trúc mà rất nhiều căn hộ, tòa nhà có hiện nay. Để cải thiện không gian sống đang dần trở lên chật hẹp bó buộc và mang thiên nhiên, cuộc sống đến gần hơn với bạn, cho bạn có được những phút giây thư giãn thoải mái trong căn nhà của mình.
 

Dùng giấy báo cũ làm ẩm, mềm để lau kính tòa nhà

 
Tuy nhiên, do tác động của thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, đặc biệt là tình trạng mưa axit ở các thành phố lớn hiện nay, kết hợp với khói bụi rác thải của sinh hoạt và cuộc sống khiến cho các phần cửa kính tòa nhà, căn hộ rất nhanh bị bẩn, ố vàng loang lổ nhìn rất xấu, mất thẩm mỹ và nếu không được vệ sinh sạch, sẽ dễ tạo thành những vết bẩn không thể làm sạch.

Nhiều người vẫn luôn băn khoăn nên lau kính bằng gì cho sạch và rồi sợ hỏng kính mà không lau rửa đúng cách khiến kính bị ố bẩn nhiều hơn. Có rất nhiều cách lau kính sạch mà không làm hư hại đến kính mà bạn có thể thử như lau kính bằng giấy báo cũ.

Lau kính bằng giấy báo như thế nào
Với những vết bẩn kính thông thường có thể sử dụng giấy báo cũ để làm sạch rất nhanh chóng và hiệu quả. Cách lau cửa kính bằng giấy báo rất đơn giản, dùng cùng lúc với nước rửa kính chung với giấy báo để lau. Luôn dùng bình xịt lắc nhẹ dung dịch lên mặt kính, để làm ướt kính và các vết bẩn, ố.

Dùng tờ báo cũ mềm, thẩm nước để giấy báo đủ ẩm, không vụn sau đó lau trực tiếp nên mặt kính đã được xịt nước. Sau khi lau xong, dùng khăn mềm khô lau sạch lại một lần nữa để lau kính cho hiệu quả sạch nhất.

Lau kính bằng giấy báo vừa tiết kiệm chi phí, vừa đơn giản lại mang lại hiệu quả rất tốt. Không cần sử dụng quá nhiều vật dụng, nguyên liệu quá phức tạp để làm sạch kính, bạn có thể làm ngay tại nhà chỉ với một tờ giấy báo cũ và một chút dung dịch lau kính thông thường.

Tuy nhiên, lau kính bằng giấy báo chỉ có thể làm sạch những vết bẩn thông thường trên kính do bụi bẩn bám vào, chứ không thể làm sạch những vết bẩn ố, mốc lâu ngày. Và nếu căn phòng của bạn nằm ở chung cư cao tầng thì bạn sẽ không thể có đủ dụng cụ an toàn để thực hiện lau kính toàn vẹn ở những vị trí ca, khó.

Để có thể lau kính sạch toàn vẹn ở tất cả mọi vị trí, tất cả mọi vết bẩn, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Greenair theo địa chỉ số hotline 090 32 38 005 hoặc website greenair.vn để được tư vấn và có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp cửa kính tòa nhà của sạch sẽ và sáng bóng.