Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng     

Dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp bạn có không gian sạch sẽ cho nhân viên làm việc, tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
 
Các công việc như: lau kính tòa nhà, rửa dọn thiết bị hay dụng cụ; vệ sinh các căn phòng ; tưới cây; đổ rác; lau sàn nhà; vệ sinh khu vệ sinh…là những công việc mà dịch vụ vệ sinh văn phòng thực hiện.
Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ này?
Bạn có muốn có một môi trường sạch sẽ giúp nhân viên làm việc tốt hơn? Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên làm việc?
Bạn có muốn khi đối tác tới thăm quan sẽ đánh giá cao về văn phòng của bạn, trước hết là độ sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp?
Bạn có muốn nhân viên thoải mái làm việc, phát huy tốt nhất khả năng của mình trong một không gian thoải mái, an toàn và chất lượng?
 
Đó chỉ là một trong những số nhỏ về lợi ích của dịch vụ văn phòng mang lại mà thôi.
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp bạn:
  • Làm sạch mọi ngóc ngách trong văn phòng
  • Đánh, tẩy rửa các vết bẩn tại các vị trí trong văn phòng (nhà tắm, nhà vệ sinh, bàn làm việc…)
  • Lau, làm sạch các dụng cụ, đồ đùng ( quạt, thiết bị, bàn ghế, ấm chén, đổ rác…)
  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy , đào tạo bài bản, máy móc hiện đại, quy trình làm việc theo quy định chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn, giúp bạn có không gian sạch sẽ để làm việc và tiếp khách.
  • Tiết kiệm chi phí. Tại sao nói tiết kiệm chi phí? Bởi bạn có thể thuê trọn gói hoặc thuê chúng tôi theo giờ, theo tháng hay theo tuần… tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Chắc chắn sẽ rẻ hơn hẳn so với việc bạn thuê nhân công vệ sinh cho công ty và trả lương hàng tháng với các chế độ đi kèm.
Bạn sẽ không phải đầu tư cho các chi phí về dụng cụ, thiết bị, hóa chất…vì mọi thứ chúng tôi đều có.
 
Tiết kiệm thời gian
Nhân viên của bạn sẽ không mất thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh tại văn phòng nữa, với những dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn nhân viên của bạn không còn bận tậm đến vệ sinh. Đặc biệt, trong những ngày khó khăn như dịp lễ tết, ngày nghỉ chúng tôi vẫn có người thực hiện công việc nếu bạn có nhu cầu.
 
Gói vệ sinh văn phòng sẽ bao gồm như: vệ sinh toàn diện, gói vệ sinh định kỳ, gói linh động, gói hàng ngày, gói hàng giờ…Hãy gọi ngay cho Greenair để được trải nghiệm và tư vấn sử dụng dịch vụ nhé!