Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Lau kính tòa nhà giúp tòa nhà luôn mới và năng động

Không gian sạch sẽ, đẹp từ ngoài đến bên trong là những điểm hút hồn của công ty bạn với đối tác đến thăm. Lau kính tòa nhà là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn tòa nhà của mình luôn sạch sẽ.
 
Hiện nay, đa số các tòa nhà cao tầng, công ty, khách sạn, nhà ở sử dụng kính rất nhiều. Thậm chí, là kính toàn bộ, cho nên việc bám bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi với môi trường, thời tiết hàng ngày. Nếu bạn muốn tòa nhà luôn sáng bóng, đẹp mắt trước mọi người khi đến, khi đứng từ xa đã thấy đẹp thì chắc chắn dịch vụ lau kính tòa nhà bạn sẽ phải sử dụng. Với công việc này, sẽ giúp các tấm kính trở nên sáng bóng, sạch sẽ, tạo không gian đẹp, thoáng đãng cho bạn. Giúp nhân viên thoải mái hơn, sạch sẽ hơn, môi trường tốt hơn. Đó chính là những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại.
Lau kính tòa nhà có khó không?

Lau kính tòa nhà không đơn giản vì không phải ai cũng làm được.NHân viên tạp vụ của công ty bạn chắc chắn không thể leo trèo và lau những tấm kính ngoài trời đó mà chỉ có thể dọn dẹp bên ngoài ở tầng 1 và bên trong văn phòng mà thôi.
 
Cho nên, những người làm dịch vụ như Greenair ra đời là để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như trên: không sợ độ cao – dịch vụ hoàn hảo – thao tác nhanh chóng.
 
Quá trình thực hiện không hề phức tạp vì nó theo một quy trình, có đầy đủ chuyên môn, thiết bị, hóa chất did kèm. Từ những vết bẩn khó nhất cho đến những vị trí khó có thể đưa chổi đến chúng tôi không hề ngại mà thực hiện nhanh chóng nhất, tốt nhất cho quý khách.

 
Hiện nay, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội không hề ít, tuy nhiên cần tìm một địa chỉ uy tín để gửi gắm là điều  vô cùng quan trọng.
 
Greenair với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trong nghề,được các khách hàng khen ngợi và đánh giá cao đây là động lực giúp tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cho nên, chúng tôi khuyên bạn, khi lựa chọn đơn vị dịch vụ hãy thật cân nhắc. Đó là gì?
  • Tìm hiểu về các công ty dịch vụ trước khi lựa chọn
Hãy đảm bảo rằng những thông tin tìm kiếm của bạn là tốt nhất. xem các phản hồi, quy trình làm việc của họ, các hình ảnh trong các hoạt động…để thêm tin tưởng.
  • Tham khảo giá
Nếu một đơn vị giá cao với đơn vị giá thấp bạn sẽ chọn ai? Khoan hãy chọn, bạn nên tìm hiểu cách họ làm việc, ( thông qua quy trình) hoặc tham khảo í kiến của bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của công ty A này chưa. Nên so sánh giá thì cũng nên so sánh về các mặt khác để đảm bảo rằng với mức giá này thì chúng ta thu về được những lợi ích nào từ họ..
 
Bạn nên đến nơi công ty, tìm hiểu và nhờ họ tư vấn. Thông qua cách làm việc bạn cũng có thể ngầm hiểu họ có chuyên nghiệp hay không. Quy mô công ty, nhân viên thân thiện, tư vấn hợp lý và chuyên nghiệp cũng là một ấn tượng để bạn tin tưởng.