Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Kỹ thuật lau kính đảm bảo an toàn khi lao động

Lau kính tòa nhà là một công việc đòi hỏi mạo hiểm, thử sức khỏe con người, không phải ai cũng đủ sức để làm nghề. Trong quá trình thực hiện, mỗi người cần ý thức và tuân thủ đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn khi lao động.
Bài viết dưới đây cung cấp cho những ai đang thực hiện công việc “đu dây” giữa bầu trời này những điều kiện cần và đủ nhất cần có với người làm nghề. Greenair chúng tôi, đề cao vai trò của con người, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhân viên khi thực hiện công việc. Hơn bao giờ hết, chúng tôi hiểu, không những vì công việc, mang lại nguồn  thu nhập cho mọi người mà quan trọng là sức khỏe, tính mạng con người luôn được đảm bảo.
 
 
Công việc lau kính tòa nhà cao tầng, vệ sinh nhà cao tầng ngoài trời, phải thực hiện các công việc đeo, đu dây đầy mạo hiểm cho nên sự an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu, bảo vệ mọi người. Luôn nhắc nhở và theo sát nhan viên để kiểm tra công tác thực hiện, tiến độ cũng như tuân thủ về an toàn lao động của mỗi  nhân viên.
 
Greeair luôn luôn :
Xây dựng hệ thống hoạt động tốt nhất, liên quan và thống nhất đồng bộ về tiêu chuẩn an toàn cho nhân viên khi làm việc
Ý thức được sự rủi ro trong nghề, chuẩn bị đầy đủ trag thiết bị, dụng cụ cần thiết phục vụ an toàn cho nhân công khi thực hiẹn
Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên dụng cụ, luôn sẵn sàng khi có nhu cầu cũng như đảm bảo tính an toàn cho người thợ sử dụng.
Chúng tôi tuyển nguồn nhân lực cũng phải đáp ứng các tiêu chí riêng biệt về nghề như:
+ Độ tuổi theo quy định
+ Cân nặng
+ Sức khỏe tốt, không sợ độ cao, không mắc các bệnh về hoa mắt, huyết áp thấp hoặc tăng, run chân tay, không mắc các bệnh về tim, đau ngực, động kinh hay co giật, suy yếu các chức năng, nghiện hút ma túy, tâm thần hay tiểu đường…
 
Luôn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, kiểm tra sức khỏe định kỳ để nắm được tình trạng sức khỏe của mình có thể đáp ứng công việc.
 
Tất cả những lao động phải qua huấn luyện cơ bản về kĩ thuật đu dây, làm việc trên cao , kiến thức phù hợp và kĩ năng cần thiết cho công việc.
 
Chúng tôi sẽ huấn luyện và đào tạo, nhờ các tổ chức chuyên nghiệp đánh giá kỹ thuật cũng như kĩ năng của từng người, đáp ứng tham gia thực tế công việc hay không. Với quy đinh kiểm tra nghiêm ngặt chắc chắn những người khi tham gia vào công việc sẽ đáp ứng tiêu chuẩn và thực hiện an toàn tốt nhất cho công việc.
 
Để bắt đầu công việc, trước tiên sức khỏe phải tốt, chuẩn bị dụng cụ…trước tiên cần thực hiện những công việc như:
  • Kiểm tra các dụng cụ, thiết bị, đảm bảo không bị hỏng, rơi ốc, gãy giữa chừng.
  • Hiểu rõ nhận thức đúng về công việc liên quan đến tính mạng
  • Nắm rõ nơi trực tiếp thao tác công việc
  • Tuân thủ bảo hộ lao động sẵn sàng trước khi bước vào làm việc
  • Lựa chọn các loại dây đu phù hợp với từng khu vực lau kính tòa nhà, từ chiều dài, đường kính đến độ chắc chắn.