Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Kính sạch bong kin kít nhờ những mẹo nhỏ

Chỉ với những mẹo nhỏ đơn giản dưới đây, cửa kính trong mọi ngóc nhà bạn đều trở nên sạch bong kin kít, sáng bóng và làm không gian nhà bạn đẹp hơn.
 
kinh sach bong kin kit nho nhung meo nho


Có nhiều nguyên nhân khiến chiếc kính trở nên bụi bặm, ẩm mốc, đó có thể từ môi trường tác động ( nhiệt độ, khí hậu ẩm ướt) hoặc do thói quen từ con người khiến kính, gương trở nên bám bẩn nhiều hơn. Nhiều khi, vết bẩn còn khó có thể lau đi bằng cách lau nước kính nhẹ nhàng đấy, không lấy lại được độ bóng cho tấm kính.


Người người có thói quen dùng tới các hóa chất để làm sạch các vết kính loang ố ấy nhưng chúng lại độc hại mà ít người biết đến.

Vậy nên, khỏi cần phải tới hóa chất độc hại chỉ với những mẹo siêu đơn giản mà Greenair – dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội chia sẻ với các bạn dưới đây, sẽ giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn cả.
 

Để làm sạch vết loang ố của cửa kính, hãy chuẩn bị những vật liệu dưới đây:

 

Dụng cụ gồm: 


-Khăn lau
- Cây gạt kính
- Chà kính
- Nước lau kính
- Dao dọc giấy
- Chanh tươi hoặc giấm ăn,

Cách thực hiện:


Để làm sạch các vết ố, trước tiên vệ sinh các vết bẩn ố bám trên kính nhé. Thiết bị cần thiết để dùng đó là dao dọc giấy để cạo các vết bẩn nổi bám trên kính.

Dùng nước rửa kính xịt đều lên bề mặt. Chà kính. Dùng cây gạt kính gạt đi toàn bộ vết bẩn bụi trên kính
Sau đó, pha dung dịch hóa chất cần tẩy rửa bằng các nguyên liệu ở trên gồm nước tẩy Cif, chanh tươi hoặc giấm ăn.

Dùng chổi phết dung dịch lên vết bẩn, chà mạnh để dung dịch ngấm và làm sạch vết ố, chà mạnh từ 2 – 3 lần để vết ố được tẩy kỹ sau đó dùng khăn lau sạch, lau lại kính, dùng nước rửa kính xịt lên kính, chà lại mặt kính, dùng gạt kính gạt nước trên bề mặt kính và cuối cùng lau lại bằng khăn khô.

Chỉ với phương pháp đơn giản như vậy, các vết kính bị hoen ố được làm sáng, đẹp như mới. Dù là kính ở cửa nhà hay kính nhà tắm, bạn đều có thể áp dụng cách này để “tút” lại vẻ sáng bóng cho không gian của bạn nhé!

Một vài nguyên liệu dùng lau sạch kính


Trong nhà bếp nếu sẵn các nguyên liệu này thì chẳng khó khăn gì để làm sạch các vết hoen ố trên kính!

Bột bắp


Hỗn hợp bột bắp, nước ấm cùng giấm trắng sẽ giúp bạn lau nhanh vết ố trên kính chỉ trong vài phút.  hãy xịt hỗn hợp lên kính và dùng khăn khô lau lại.

Rượu trắng


Đơn giản hơn là rượu trắng, chỉ cần tẩm khăn với rượu tạo thành khăn ẩm một xíu sau đó lau lên các vết bẩn, bụi trên kính cũng giúp kính sáng bóng hơn.

Giấm


Giấm trắng sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn từ sơn đi một cách nhanh chóng. Ngoài giấm, bạn cũng có thể thay thế bằng xăng nữa nhé! 

Aceton


Khi mặt kính bị ố vàng, bụi bẩn, bạn có thể dùng vài giọt nước tẩy sơn móng tay aceton để lau kính. Bạn nên lau bằng giấy khô để có hiệu quả hơn.

Trên đây chỉ là vết kính thông thường trong gia đình ở quy mô nhỏ, còn với các vết hoen ố lớn và quy mô lớn hơn thì phải sử dụng đến các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội nơi có những phương pháp xử lý chuyên dụng, nhanh gọn và hiệu quả nhanh chóng giúp cá nhân/doanh nghiệp an tâm và tự tin hoạt động hơn!