Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Greenair lau kính tòa nhà luôn đảm bảo an toàn và chất lượng

Greenair tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà chất lượng, giúp bạn có không gian đẹp, sạch bóng lọng từ showroom đến khách sạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng vụ nhé.
Chắc chắn, không ít người lo lắng với tòa nhà, văn phòng hay khách sạn của mình vì chúng luôn bẩn, nhanh bẩn, mà không biết phải xử lý như nào. Vì độ cao nguy hiểm, vì nhân lực dọn vệ sinh của bạn chỉ có thể làm công việc trong phòng mà thôi. Bạn sẽ làm gì?
 
Đừng lo lắng, vì khi nhu cầu của con người xuất hiện thì đồng hành với đó là các dịch vụ ra đời. Với các tòa nhà cao tầng mà không ai cũng có thể vệ sinh thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Với các thiết bị chuyên môn, nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ lau kính nhà cao tầng hoàn toàn có thể giải quyết sạch sẽ và làm bóng loáng tòa cao ốc cho doanh nghiệp.
 
Dịch vụ lau kính tòa nhà giúp bạn như nào?
Nhân công vệ sinh của bạn không thể thực hiện các công việc leo trèo cao, vệ sinh những nơi khó của tòa nhà phải không nào. Vì thế, với dịch vụ vệ sinh này, chúng tôi có các thiết bị chuyên dụng như thiết bị đu dây, dây thang, đai an toàn, dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp…để thực hiện lau kính ở tất cả các vị trí, các loại vết bẩn bằng các loại hóa chất an toàn cho phép.
 
Các mép tường, góc tường bẩn, chúng tôi có những loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp bạn làm sạch các vết bẩn đó mà bạn không phải lo lắng vì trước bạn không thể làm sạch chúng. Những vết bẩn, ố tưởng chừng không thể xóa sạch nhưng lại được thổi bay nhanh chóng chỉ trong tích tắc bởi chúng tôi.
 
Quy trình thực hiện:
Chúng tôi thực hiện quy trình lau kính tòa nhà chuyên nghiệp như sau :
  • Chuẩn bị các dụng cụ thiết bị, hóa chất cần thiết, bảo hộ trước khi thực hiện
  •  Thực hiện vệ sinh thô đối với những vết sơn, keo, silicon hay bụi bẩn bám trên kính tòa nhà và khung.
  • Pha hóa chất cần thiết, nồng độ tùy theo vết bẩn và nền vật liệu (kim loại, gỗ, gạch…) và tiến hành vệ sinh
  • Trà lại và lau sạch bằng khăn
  • Dọn dẹp và thu gọn đồ đạc
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, Greenair luôn cố gắng mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, vì khi các bạn lựa chọn chúng tôi là đã trao cho Greenair một tin tưởng. Do đó, Greenair luôn cố gắng và phấn đấu từng ngày từ thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ…
 
Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với Greenair để được hướng dẫn và sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhé.