Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Dụng cụ cần thiết khi thực hiện lau kính tòa nhà  

Để phục vụ cho quá trình lau kính tòa nhà, các nhân viên dịch vụ ngoài có chuyên môn còn cần phải nhờ đến các dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn và góp phần làm sạch hơn.
 
Do đặc thù cao của công việc, các tòa nhà văn phòng hay khách sạn có độ cao không hề thấp cho nên để an toàn nhân viên dịch vụ sẽ phải có các dụng cụ và thiết bị cần thiết.
 Những dụng cụ này vừa phục vụ công việc vừa mang đến sự an toàn cho người thực hiện. Nếu bạn không mang đủ dụng cụ khi thực hiện thì chắc chắn những tấm kính sẽ không được làm sạch, vết bẩn không được lau đi và hơn hết dễ xảy ra sự cố.
Greenair hiểu rằng, người làm dịch vụ như chúng tôi luôn phải đảm bảo an toàn cho chính mình đầu tiên, để từ đố khách hàng luôn tin tưởng ở chúng tôi, sự cẩn thẩn và chuyên nghiệp.
 
Một số dụng cụ cần thiết bao gồm :
– Cây nối
– Cây gạt kính
– Lông thỏ lau kính
– Dây đu lau kính
– Ghế đu lau kính
– Khóa an toàn
– Áo an toàn toàn thân
– Hít kính
– Mít nối
 
Khi nhân viên vào học việc, chúng tôi sẽ đào tạo và hướng dẫn tỉ mỉ về cách sử dụng và làm quen. Nhân vien sẽ trải qua cuộc khảo sát và kiểm tra để chắc chắn rằng người đó sẽ nói “không” với độ cao, thách thức mọi độ cao có thể.
 
Ngoài ra, một số dụng cụ đi kèm tùy theo tình huống như:thang điện, bộ lau kính chuyên dụng, khăn bông sạch, lưỡi dao, xô nước, thang.
 
Các hóa chất vệ sinh cần có phải được chuẩn bị kỹ càng thông qua tình trạng đánh giá. CÔng thức pha hóa chất phải đảm bảo tiêu chuẩn để an toàn cho người thực hiện và thân thiện với bề mặt vật liệu.
 
Các nhân viên của Greenair khi thực hiện công việc lau kính tòa nhà luôn phải mang theo đầy đủ bảo hộ lao động theo đúng tiêu chuẩn quy định. Làm việc có trách nhiệm, ý thức cao, và đảm bảo chất lượng.