Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Dịch vụ vệ sinh đánh bóng mặt sàn bằng đá

Mặt sàn đá được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng hiện nay. Với sự sang trọng, sáng bóng tạo nét quý phái cho tòa nhà, mặt sàn đá đã góp phần tạo nên nét thẩm mỹ tuyệt vời cho công trình.
Tuy nhiên, song hành cùng với đó, sự oxi hóa bề mặt, tác động bởi vôi , xi măng trong quá trình thực hiện khiến bề mặt bị ố, mờ nhạt mất đi vẻ sang trọng của kiến trúc tòa nhà. Do đó, bạn cần sử dụng tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội, nơi cung cấp các giải pháp vệ sinh sau xây dựng một cách tuyệt hảo mà dịch vụ vệ sinh thông thường không thể làm được.
 
Với tính chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề được đào tạo bài bản phục vụ chuyên nghiệp trong nghề sẽ giúp bạn vệ sinh nhanh chóng khu vực sau xây dựng này. Bạn không tốn kém thời gian, không lo các vết bẩn không được làm sạch hay mặt sàn đá bị ảnh hưởng. Với một chút kinh phí phải bỏ ra, bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị hơn thế, so với việc bạn tự thực hiện.

 
 
Nhu cầu từ thực tế hiện nay của khách hàng vô cùng nhiều. Các tòa nhà trọc trời liên tục mọc lên, các văn phòng, công ty rộng mở từ đó đặt ra nhiều nhu cầu trong đó có vệ sinh văn phòng. Greenair – chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh liên quan từ: vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng…tất tần tật mọi vấn đề chúng tôi đều có thể đáp ứng. Vệ sinh mặt sàn đá là một trong những dịch vụ có mặt tại Greenair, chúng tôi mang đế sự sáng bóng, trả lại sự sang trọng cho các công trình của bạn. Từ đá ốp lát cầu thang, sàn nhà, sảnh khách sạn, sảnh hội nghị…đều trở nên sạch sẽ, sáng bóng như mới.
 
Greenair thực hiện vệ sinh mặt sàn đá như nào?
  • Làm sạch bề mặt đá cần thực hiện
  • Sử dụng hóa chất chuyên nghiệp để tẩy rửa, đánh bóng an toàn không làm ảnh hưởng tới bề mặt, giữ độ sáng bóng.
  • Lau sạch bề mặt sàn đá
  • Tiếp theo là đánh bóng với hóa chất chuyên dụng
  • Hút bụi bằng thiết bị hiện đại là máy bút bụi
  • Đánh lại sàn, loại bỏ hóa chất còn dư trên mặt sàn
  • Phủ sóng cho sàn

Sau khi hoàn thành sẽ bàn giao lại cho khách hàng, dặn dò các điều lưu ý khi sử dụng mặt sàn sao cho hiệu quả đạt được là cao nhất.
 
Greenair cung cấp giải pháp về vệ sinh  công nghiệp tại hà nội, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.