Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Chắc hẳn nhiều người còn rất lạ với khái niệm vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công nghiệp là gì? Vệ sinh công nghiệp có thể làm được những gì? Chúng tôi xin tóm tắt một số vấn đề về vệ sinh công nghiệp và giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội của chúng tôi với các bạn và quý khách hàng.
 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hà nội
 

Giới thiệu về khái niệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp hà nội


Trước nay, vấn đề dọn dẹp vệ sinh chủ yếu dựa vào thủ công là chính nhưng hạn chế của việc vệ sinh bằng thủ công rất lớn trong khi các sản phẩm khó có thể làm sạch bằng cách thông thường ngày một nhiều và quy mô ngày một lớn.

Chính vì vậy, từ khoảng những năm 1990 khái niệm vệ sinh công nghiệp bắt đầu xuất hiện ở nước ta với một số đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là một hình thức dọn dẹp, làm vệ sinh, làm sạch dựa trên các máy móc và phương tiện hiên đại hỗ trợ, giảm bớt sức người nhưng hiệu quả cao hơn, sạch sẽ hơn, làm rộng hơn và nhất là tiết kiệm được thời gian, chi phí nhiều hơn.

Công việc của dịch vụ vệ sinh công nghiệp phục vụ đối tượng nào ?


Các đối tượng phục vụ mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp hướng đến có thể liệt kê như sau:

- Các đơn vị lớn như: văn phòng, trường học, siêu thị, bệnh viện, căn hộ.
- Tổng vệ sinh căn hộ, văn phòng… một lần hoặc theo định kỳ hàng tháng, quý, năm.
- Giặt các loại thảm sàn, thảm trang trí,  ghế văn phòng, ghế sofa – salon.
- Tổng vệ sinh  các công trình sau xây dựng.
- Cung cấp nhân lực làm sạch các cơ sở như hội nghị, triển lãm, hội chợ…
- Làm sạch và đánh bóng các loại sàn hay tường ốp (gạch đá, gạch men).
- Làm sạch, vệ sinh kính văn phòng, lau kính tòa nhà cao tầng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hà nội

Ngoài các gói dịch vụ trọn gói ra thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội của chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ đơn lẻ như làm vệ sinh định kỳ cho văn phòng hoặc căn hộ, làm vệ sinh từng phần (cái gì cần chúng tôi đều phục vụ), làm một lần hoặc lặp lại theo chu kỳ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi giúp cho quý khách hàng của mình có một không gian làm việc và sinh sống sạch sẽ, an toàn tạo cảm giác yên tâm và tin tưởng hơn bao giờ hết. Chúng tôi tin rằng dưới sự phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn đạt được sự hài lòng về tính chuyên nghiệp, tác phong làm việc thân thiện và giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc nhiều hơn.

Nếu như các bạn và quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội của chúng tôi hoặc cần tư vấn xin hãy liên lạc theo địa chỉ và số điện thoại trên website.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị.