Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp

Ngày nay, dịch vụ lau kính tòa nhà ngày càng phát triển đặc biệt các thành phố như Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh… do sự mọc lên của các tòa nhà cao tầng chủ yếu được thiết kế bởi kính ở bên ngoài. Cùng với thời gian, do tác động của gió bụi và các tác nhân khác kính sẽ bị các tác nhân đó làm cho vấy bẩn. Để lấy lại vẻ đẹp sáng bóng của tòa nhà, chúng ta cần phải lau kính tòa nhà, đó là một phần trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 

Làm thế nào để làm sạch kính tòa nhà?

Trước hết chúng cần phải phân loại khu vực kính cần lau trong tòa nhà.

Khu vực bên trong: vệ sinh phần kính ở bên trong tòa nhà thì có phần đơn giản hơn vì không phải chịu áp lực về độ cao, nhưng cũng cần sự tỉ mỉ, cẩn thận của người dọn vệ sinh.

 
Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp

Khu vực bên ngoài: đây là khu vực có diện tích kính lớn, đòi hỏi cần các thiêt bị, máy móc chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ làm việc đã được đào tạo chuyên nghiệp, và có kinh nghiệm, đặc biệt cần có sự tập trung cao nhất. Đặc biệt, bề ngoài của kính trực tiếp chịu sự tác động của thiên nhiên vì vậy, các vết bận ở bề mặt ngoài kính rất khó làm sạch. Do đó, chúng tôi có sẵn các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng giúp cho việc lau kính tóa nhà được sạch và nhanh nhất.

Quy trình lau kính tòa nhà

Để đảm bảo cả về chất lượng dịch vụ và an toàn trong quá trình lao động cần phải làm theo các bước sau :
  • Bước 1: khảo sát và quan sát kĩ khu vực cần vệ sinh tòa nhà và đưa ra phương án an toàn nhất để không gây ra tai nạn trong quá trình làm việc.
  • Bước 2: chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết trong quá trình vệ sinh tòa nhà và phải pha chế hóa chất tẩy rửa theo đúng tỉ lệ phù hợp.
  • Bước 3: xử lý vết bẩn bằng lưỡi dao rồi dung cây lau lu hết một lượt kính với hóa chất.
  • Bước 4: dùng gạt để làm sạch nước và chất bẩn theo chiều từ trên xuống.
  • Bước 5: dùng khăn thứ nhất lau cây gạt và lau nước đọng nhiều trên kính.. Cuối cùng dùng khăn thứ hail au toàn bộ phần kính nay
Trên đây là những quy trình lau kính tòa nhà. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm những điều đó, quy tình cần đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu lau kính hãy tham khảo và liên hệ với công ty chúng tôi qua website để có được dịch vụ tốt nhất.