Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Greenair


 Vệ sinh thảm văn phòng  là cách gọi của công việc giặt thảm văn phòng – một trong những nhu cầu cần thiết tại các khu văn phòng hiện nay. Greenair – công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách ở hạng mục này!
 
Ngoài ra, các dịch vụ như: lau kính tòa nhà – lau kính mặt tiền, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng…cũng được chúng tôi cung cấp!
 
Giặt thảm văn phòng được chúng tôi thực hiện như nào? Bạn sẽ rất quan tâm đến chất lượng và giá cả phải không? Greenair là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cho mọi ngành, mọi khách hàng và mọi nhu cầu, do đó để làm tốt, trước khi nhận việc, chúng tôi luôn cân nhắc, đánh giá và nghiên cứu sau đó mới tiến hành. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, là người mang đến giải pháp an toàn và hoàn hảo nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi thấy hiểu, nhu cầu của khách hàng, sự mong muốn của mọi người ở mọi hoàn cảnh. Và bất kể ai, đều muốn có không gian sạch sẽ, ngăn nắp gọn gàng và chuyên nghiệp nhất, cho nên công tác vệ sinh trở thành một ngành dịch vụ đã ra đời là điều tất yếu của xã hội hiện đại.
 
Tại các công ty lớn, với hàng trăm lượt người ra vào thường xuyên, tiếp khách, nhân viên làm việc…đã kéo theo không ít các vấn đề vệ sinh cần phải giải quyết. ví dụ như vấn đề giặt thảm, họ yêu cầu luôn luôn phải được làm sạch vì tính thẩm mĩ, yêu cầu giặt đúng yều cầu, tránh bong tróc hoặc làm xù…cho nên ở bất kể góc độ nào, người làm dịch vụ như Greenair vẫn luôn tìm ra cách giải quyết tốt nhất, thực hiện nhanh nhất và tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.
 
Tại Greenair, trang thiết bị dùng cho giặt thảm văn phòng được trnag bị đầy đủ, nhập khẩu từ nước ngoài, luôn luôn được bảo trì đều đặn và vận hành tốt, cho nên hạn chế được sự cố xảy ra. Các máy móc dùng cho vệ sinh vô cùng đa dạng và chuyên nghiệp, đặc biệt, làm sạch nhanh, vết bẩn khó cũng được tẩy rửa nhanh chóng kể cả ở những nơi khó nhất.
 
Các hóa chất được sử dụng vô cùng thân thiện với da tay và sức khỏe con người, đảm bảo tiêu chí an toàn theo quy định vệ sinh đưa ra.
 
Greenair luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu, luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi người.
 
Trước khi nhận dịch vụ, chúng tôi sẽ:
  • Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng yêu cầu
  • Tư vấn sử dụng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hiện tại
  • Gửi báo giá
  • Kí hợp đồng
  • Tiến hành công việc và bàn giao thoe  tiến độ
  • Khách hàng nghiệm thu và đánh giá