Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ, bạn đã biết?

Không phải thuê người ở dọn dẹp thường xuyên, chỉ cần những lúc khi nhu cầu phát sinh… Giờ đây, dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ đang trở nên phổ biến và hút khách hơn bao giờ hết.
 
dich vu don ve sinh theo gio ban da biet


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội theo giờ là dịch vụ linh hoạt, hiện đại phù hợp với nhu cầu cư dân thành phố cần sử dụng. theo đó, bạn có thể gọi người dọn vệ sinh đến làm việc theo tiếng, vì có thể bạn không quá nhiều việc mà chỉ cần 1 – 2 tiếng dọn dẹp là xong. Ưu điểm của dịch vụ theo giờ rất tiện lợi và linh hoạt.

Chi phí là một khoản phải bàn đến. theo đó, bạn sẽ tiết kiệm khoản chi phí không hề nhỏ so với việc thuê người giúp việc tại nhà, ăn ở cả tháng. Thêm vào đó, bạn không phỉa bỏ ra chi phí cố định cho cả tháng mà chỉ bỏ ra khi cần thiết, có nhu cầu dọn dẹp mà thôi. Người làm vệ sinh sẽ dọn dẹp theo yêu cầu của bạn, có người đảm bảo về chất lượng cũng như mang tới hài lòng về dịch vụ với khách hàng.

Trong cuộc sống hiện đại và nhộn nhịp như ngày nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ ra đời là một nhu cầu tất yếu, phù hợp với mong muốn của nhiều người, dù là cá nhân hay tổ chức.

Đối với các gia đình nhỏ hay những hộ độc thân, cả ngày chúng ta làm việc và sinh hoạt bên ngoài, nhà cửa chỉ là nơi nghỉ ngơi khi đêm về thì dịch vụ này quả là tối ưu, thi thoảng gọi dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ đến để dọn dẹp nhà cửa, căn phòng lại tinh tươm đâu vào đó, trả lại cho bạn một không gian sạch sẽ, trong lành.

Với dịch vụ vệ sinh theo giờ này, những người sinh sống ở thành lại cần thiết hơn bao giờ hết, vì không có thời gian, vì không thể tự dọn dẹp vì nhiều vướng bận. Đặc biệt, những người đang có nhu cầu dọn dẹp về nhà mới, dọn dẹp để trả nhà, dọn dệp để đón Tết thì các đơn vị thực hiện luôn trong tình trạng quá tải.

Quý khách muốn dọn dẹp vệ sinh theo giờ hoặc thuê trọn gói…hãy gọi điện ngay cho Greenair để được tư vấn và lựa chọn.