Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông với chi phí giá rẻ

Bạn không phải lo làm sao để đánh bóng sàn bê tông sau khi sản xuất. Bạn không phải lo lắng về chi phí quá đắt đỏ khi thuê công ty dịch vụ. Hãy đến với greenair để được tận hưởng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội với mức chi phí giá rẻ mà lại cam kết chất lượng.
 Dịch vụ đánh bóng sàn bề tông tại Greeair với tiêu chí giúp quý khách làm sạch bề mặt, giảm thiếu độ bám bụi trên bề mặt, không bị tác động ăn mòn bởi hóa chất, duy trì tuổi thọ của sản phẩm đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chi phí bảo trì dụng cụ và vật liệu.
 
Các hóa chất được sử dụng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, được thi công trực tiếp trên nền bê tông cũ hoặc mới,, với tiến độ thi công nhanh, quý khách có thể thực hiện sản xuất ngay sau đó.
 
Đối với các nền bê tông nhuộm màu ( điều thường thấy trong sản xuất vì nhiều ngành sử dụng hóa chất khác nhau) và yêu cầu của người làm dịch vụ phải làm sao để làm sạch và đánh bóng sàn như mới, giúp khách hàng có bề mặt sản xuất tốt hơn.

 
 
Dịch vụ mài sàn bê tông, dịch vụ mài nền (sàn), tạo bóng sàn bê tông tại Greenair sử dụng các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, kết hợp hóa chất theo tiêu chuẩn giúp đánh bóng sàn theo tiêu chí nhanh, gọn, hiệu quả.
 
Hệ thống máy đánh bóng là những thiết bị hiện đại với các đĩa mài bê tông chuyên nghiệp, đó là các đĩa mài bằng hợp kim và đĩa mài hợp kim nhựa, chu trình đánh bóng sẽ trải qua nhiều bước, từ khâu phức tạp đến đơn giản nhất giúp bề mặt bê tông trở nên sáng chói hơn.
 
Ngoài ra, để đáp ứng và nâng cao dịch vụ hơn, thì công nghệ đánh bóng sàn ướt và khô đều được chúng tôi thực hiện. Các hóa chất mạnh được sử dụng phù hợp trên từng vật liệu sẽ đem lại kết quả tuyệt vời trong quá trình đánh bóng. Theo đó, phương pháp này hiện đang được áp dụng phổ biến hiện nay, vừa thiết thực lại giảm được bụi trong quá trình sản xuất. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng về mức độ đánh bóng sàn nhà.