Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp không?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội ra đời là nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nhu cầu về dọn dẹp nhà cửa, nhu cầu về dọn dẹp công xưởng, xưởng sản xuất, giặt thảm, đánh bóng sàn nhà…Lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và hiệu quả công việc tăng gấp đôi.
co nen su dung dich vu ve sinh cong nghiep
 

Tại sao dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời?


Tất cả đều do nhu cầu của người tiêu dùng. Theo đó, nhiều người không thời gian dọn dẹp nhà cửa, luôn mong muốn tìm người dọn dẹp theo giờ mà không phải thuê người ở; có người là chủ công ty, muốn thuê người dọn dẹp định kỳ cho công ty tạo môi trường sạch sẽ để nhân viên làm việc; có người là chủ một nhà xưởng luôn cần dọn dẹp sạch sàn xưởng, vệ sinh máy móc để phục vụ việc sản xuất… với tất cả những nhu cầu đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời đáp ứng mong muốn của các tầng lớp khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả hơn.


Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp


Chắc chắn rằng, những người làm dịch vụ luôn luôn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ các dụng cụ, hóa chất phục vụ công tác dọn vệ sinh ở mọi ngóc ngách. Với tính chất quy mô làm việc lớn, chuyên nghiệp, khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ sẽ tiết kiệm được thời gian nhiều hơn so với việc bạn tự làm mà có khi chưa thể sạch sẽ bằng.

Có nên sử dụng hay không ?


Với những lợi ích trên, câu hỏi đặt ra, bạn có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội không? Greenair tin rằng, dịch vụ xuất phát từ chính nhu cầu thực tế của khách hàng cho nên nhu cầu không bao giờ là vơi cạn. Hãy tính xem, nhà bạn hay công ty bạn đang hoạt động như nào có cần thiết sử dụng dịch vụ này không? Bài toán tính toán về kinh tế, bên nào có lợi hơn.

Chúng tôi có đa dạng các gói vệ sinh như: vệ sinh hàng ngày, vệ sinh hàng tuần, vệ sinh theo giờ…khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình không nhất thiết phải trọn gói. Tính linh động và hiệu quả công việc nằm ở đó. 

Nếu một ngày bạn có khách mà chưa thể dọn dẹp vì quá bận, hãy gọi cho chúng tôi,chỉ trong nháy mắt căn nhà của bạn sẽ trở nên gọn gàng và sẵn sàng chào đón các vị khách tới nhà.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Hệ thống dụng cụ và máy móc cùng các hóa chất chuyên dụng chắc chắn sẽ hơn hẳn so với việc bạn tự lau dọn hàng ngày. Chúng tôi tự hào phần nào khi mang lại chất lượng hoàn hảo và tạo ra môi trường sống tốt đẹp hơn cho con người.

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà nội của Greenair bạn sẽ được chúng tôi tận tình phục vụ, trách nhiệm công việc đưa lên hàng đầu và đảm bảo hoàn thành các cam kết với khách hàng!

Chúng tôi chuyên cung cấp:

 

- Dịch vụ vệ sinh văn phòng ( theo giờ, trọn gói, định kỳ)

- Dịch vụ vệ sinh gia đình ( theo giờ, trọn gói, định kỳ )

- Dịch vụ lau kính tòa nhà, sơn sửa nhà, chuyển nhà

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tòa nhà, nhà xưởng, khách sạn, vệ sinh sau xây dựng…

- Dịch vụ cung cấp người giúp việc, trông trẻ, chăm sóc người già, người bệnh…


Gọi ngay theo số 090.32.38.005 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.