Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Cách vệ sinh tòa nhà không tốn thời gian

Với những người bận rộn thì việc vệ sinh tòa nhà là cả một vấn đề khi mà thời gian làm việc đã chiếm hết cả các ngày trong tuần, thời gian rảnh rỗi là dể nghỉ ngơi chứ không muốn làm các công việc dọn dẹp nặng nhọc. Đối với các trường hợp như vậy thường có hai hướng giải quyết, đó là sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa bán thời gian…. Nhưng bạn cũng có thể tự tay làm vệ sinh tòa nhà của mình với những mẹo nhỏ đơn giản sau để tiết kiệm thời gian và chi phí.
cach ve sinh toa nha khong ton thoi gian
 

Lau nhà tiết kiệm thời gian

Đây là công việc quan trọng nhưng bạn lại ngại làm bởi tốn nhiều thời gian và công sức nhưng bạn cũng có thể làm công việc này dễ dàng hơn khi sử dụng các công cụ tiện ích. Tiết kiệm thời gian làm sạch hơn bằng cách sử dụng các loại chất tẩy rửa hiệu quả mà an toàn, có thể sẽ đắt một chút nhưng hiệu quả rất tốt. Sử dụng tấm lau nhà tiện ích có khả năng hút và giữ những chất bẩn, loại tấm lau này không những giúp bạn lau nhanh hơn mà còn loại bỏ hoàn toàn chất bẩn ra khỏi không gian của bạn.


Vệ sinh phòng tắm nhanh

Có thể nói trong công việc vệ sinh tòa nhà thì vệ sinh phòng tắm là công việc khá mất thời gian bởi đa số các nhà tắm có nhiều các chi tiết và linh kiện cần vệ sinh chứ không đơn giản chỉ là cái sàn.

Mẹo giúp bạn làm sạnh nhà tắm nhanh đó là sử dụng các công cụ dọn về sinh đa năng, các công cụ thân thiện với môi trường. Bạn không phải tốn nhiều thời gian cho việc chọn lựa cách công cụ mà có thể tiến hành công việc vệ sinh một cách liên tục, đẩy nhanh quá trình và tiết kiệm thời gian.


Vệ sinh bát đĩa nhanh

Nhiều người bận rộn thường hay có thói quên dồn bát đĩa lại đến một mức độ hay một thời gian nào đó mới tiến hành dọn dẹp. Đây là việc làm phản tác dụng bỏi đồ ăn sau một thời gian sẽ biến chất và đòi hỏi bạn phải mất thời gian hơn để làm sạch, nếu không sẽ mất vệ sinh vì ở đấy là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sống.

Để tiết kiệm thời gian rửa bát đĩa, nếu có điều kiện bạn hãy đầu tư máy rửa bát đĩa tự động, còn nếu không có điều kiện thì bạn sử dụng các dụng cụ rửa bát đĩa tiết thông minh trên thị trường, vừa làm sạch nhanh vừa bảo đảm an toàn và nhớ hạn chế việc dồn đống bát đĩa lại, nên đến đâu làm sạch đến đấy.


Làm sạch bụi nhanh

Ở thành thị, vệ sinh tòa nhà cũng chỉ đơn thuần là làm sạch bụi, bạn có thể mất thời gian cho việc sử dụng các công cụ như chổi hoặc phất trần. Để nhanh hơn tốt hơn hết là bạn nên sử dụng một chiếc máy hút bụi, tùy từng điều kiện mà sử dụng loại máy phù hợp, trên thị trường cũng có nhiều loại đáp ứng được nhu cầu và túi tiền của bạn. Tốt hơn hết là bạn chọn loại máy hút bụi có thể điều chỉnh được nhiều nấc công suất và có các thanh công cụ tiện ích, nhờ đó bạn có thể làm sạch bụi tòa nhà ở nhiều  vị trí hơn, dơn giản hơn và tất nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.