Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Cách lau kính sáng bóng và một số lưu ý khi lau kính

Các cách lau kính sáng bóng sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những tình trạng rắc rối với các thiết bị kính sang trọng và đỏng đảnh khó chăm sóc trong gia đình, để căn phòng luôn sáng bóng long lanh và sạch sẽ.
Cách lau kính sáng bóng
Kiến trúc nội thất gia đình kính đang là xu hướng kiên trúc rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ trong các khách sạn, nhà hàng lớn sử dụng tường, cửa, các vật dụng trong trí bằng kính mà hầu hết trong các già đình hiện nay, đặc biệt là gia đình ở đô thị đều rất ưa chuộng kiến trúc nội thất kính, sử dụng đồ dùng kính trong gia đình. Sử dụng kiến trúc nhiều đồ kính giúp không gian trong phòng thêm rộng, thoáng, tràn ngập ánh sáng và khiến căn phòng thêm sang trọng, rực rỡ hơn.

Có nhiều cách lau kính sáng bóng mà bạn có thể sử dụng, tùy thuộc vào tình trạng các thiết bị kính trong gia đình có mức độ bị bẩn và tác động như thế nào, để chọn phương pháp cho phù hợp. Với các vết bẩn đơn giản thông thường có thể lau sạch bằng nước sạch, hoặc bằng các loại nước lau kính đơn giản tự chế từ: giấm, cồn, chanh,... Tình trạng kính bị các vết bẩn khó tẩy rửa, khó làm sạch có thể sử dụng các loại nước lau kính chuyên dụng để xử lý nhanh chóng và hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến về mặt kính.
Nếu các cách lau kính thông thường mà bạn sử dụng không thể khiến bạn ưng ý và hài lòng, hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Công ty Greenair – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Các chuyên viên vệ sinh sẽ sử dụng các cách lau kính sáng bóng, an toàn, nhanh chóng giúp căn phòng của bạn thêm long lanh, rực rỡ ở mọi góc cạnh cả những thiết bị nội thất trong phòng, đến bức tường kính rất lớn và cao ngoài trời.

Với các khâu làm việc chuyên nghiệp, sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ an toàn giúp lau kính sạch mọi góc cạnh. Các chuyên viên của Greenair thân thiện, chuyên nghiệp làm việc theo yêu cầu của khách hàng, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và bất ngờ với kết quả sau khi lau kính.

Lưu ý khi lau kính sáng bóng
Vì bề mặt các đồ dùng bằng kính sẽ rất dễ bị ảnh hưởng, tác động nếu có sự va đập tác động mạnh, chính vì vậy khi lau kính cần chú ý một số vấn đề sau:
  • Với các thiết bị, bề mặt kính ở ngoài trời không lau dọn vào thời điểm nắng to khi mặt trời quá rực rỡ, vì tác động của mặt trời và các loại nước lau kính sẽ khiến kính bị rạn vứt và chuyển màu.
  • Nền dùng chổi hoặc khăn mềm để làm sạch bụi bẩn hàng ngày trên bề mặt kính
  • Sử dụng máy lau kính chuyên dụng để làm sạch các bụi bẩn trên kính mà không tác động ảnh hưởng đến bề mặt kính.
  • Không dùng các vật dụng lau, dọn có bề mặt nhám, cứng để lau kính sẽ dễ làm xước bề mặt kính.
  • Không dùng quá nhiều lực khi lau kính có khả năng làm kính bị vỡ, hỏng.