Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Cách lau kính bị ố lấy lại vẻ rạng rỡ cho tòa nhà

Kính tòa nhà bị ố vàng do những tác động của thời tiết, khói bụi, khí thải và con người, nếu không được lau dọn thường xuyên đúng cách và làm mất đi vẻ lộng lẫy ban đầu những tấm kính trong suốt đó được thiết kế, nên cần thường xuyên vệ sinh lau kính bị ố đúng cách để hình ảnh tòa nhà luôn sạch sẽ và sáng đẹp.
Không gian sống và sinh hoạt ngày càng thu hẹp lại, để cái thiện không gian sống nhỏ nhiều tòa nhà xây dựng những phòng kính hướng ra ngoài thiên nhiên, để tạo không gian mở lớn hơn cho căn phòng. Hiệu quả của thiết kế phòng kính là không thể phủ nhận, căn phòng thoáng rộng hơn và sang trọng hiện đại hơn.

Tuy nhiên, để kính tòa nhà luôn sáng đẹp cần phải thường xuyên lau kính bị ố và vệ sinh kính. Nguyên nhân do, điều kiện khí hậu Việt Nam nắng ẩm mưa nhiều, độ ẩm lớn khiến kính dễ bị ố bẩn khi nấm mốc phát triển trong không khí. Do khói bụi, rác thải của sinh hoạt, sản xuất, giao thông,... Do sự tác động của con người,... Khi kính tòa nhà bị ố, bẩn sẽ rất dễ nhìn thấy và hạn chế tầm nhìn của bạn hơn rất nhiều, làm mất đi vẻ sang trọng và không gian sạch sẽ của căn phòng.

Chính vì vậy, để kính tòa nhà luôn sáng bóng như ban đầu, tạo không gian căn phòng lớn, sạch sẽ và giúp bạn được thư giãn thoải mái có thêm ý tưởng cho công việc mà không bị bận tâm bới các vết ố bẩn trên tường kính, cần lau kính bị ố, bẩn thường xuyên.

Cách lau kính bị ố sạch và an toàn
Đối với các tòa nhà có sử dụng tường kính hướng ra không gian bên ngoài, khi vệ sinh kính cần có cách lau kính bị ố vừa đảm bảo lau sạch các vết bẩn có trên tường kính vừa phải đảm bảo an toàn cho người vệ sinh. Khi lau kính tòa nhà cần thực hiện và chú ý những vấn đề như:

Khi lau kính bị ố phía ngoài: Là phần bị ố, bẩn nhiều nhất và cần lau sạch nhưng lại là  phần lau kính nguy hiểm nhất, do ở phía ngoài không an toàn, không có trụ bám đặc biệt là với nhà cao tầng, chung cư, khách sạn,... Nên khi lau kính ở phần phía ngoài đòi hỏi người làm vệ sinh phải sử dụng các thiết bị bảo trợ, bảo vệ như thang an toàn, dây cuốn. Để đảm bảo an toàn cần tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà cho yên tâm và hiệu quả công việc tốt nhất.

Khi lau kính bị ố phía bên trong: Lau kính phía bên trong sẽ không nguy hiểm như lau ở phía ngoài, nhưng phải lau thật sạch, khô để kính sáng bóng, hết ố bẩn và không còn hạn chế tầm nhìn của người trong nhà. Cần sử dụng các sản phẩm lau kinh cao cấp để làm sạch kính, an toàn với sức khỏe người sử dụng, sống trong căn phòng.

Để đảm bảo an toàn và chất lượng việc lau kính bị ố của tòa nhà hãy liên hệ với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Greenair theo địa chỉ Hotline 090 32 38 005 hoặc website greenair.vn để được tư vấn và sử dụng dịch vụ lau kính vệ sinh tòa nhà tốt nhất tại Hà Nội.