Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Các dụng cụ chuyên dùng cho lau kính tòa nhà

Công việc lau kính tòa nhà cần phải có kinh nghiệm và có những dụng cụ chuyên sử dụng cho việc lau kính để việc vệ sinh được dễ dàng hơn. Bề mặt kính rất dễ dàng bị bẩn do bụi bẩn làm cho kính bị ố làm mất đi độ sáng bóng. Đặc biệt, các tòa nhà cao tầng hiện nay chủ yếu được thiêt kế bằng kính. Vì vây, nếu việc lau kính tòa nhà không tốt các vết bận sẽ luôn bám vào bề mặt kính làm mất đi mỹ quan. Do đó, để lau kính ở các tòa nhà có độ cao như vậy ngoài cần một lực lượng đội ngũ công nhân vệ sinh đã được đào tạo, kinh nghiệm thi cần phải có sự hỗ trợ của các dụng cụ vệ sinh giúp cho công việc được dễ dàng hơn, nhanh chóng và có hiệu quả. Với công ty Greenair chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn những công cụ cần thiêt cho việc làm sạch kính.
 
Các dụng cụ chuyên dùng cho lau kính tòa nhà
  • Bông lau kính: được làm bằng bông vải sợi có độ thấm hút tốt nên nó được sử dụng để thấm các dung dịch hóa chất tẩy rửa lên bề mặt kính.
  • Tay gạt kính: được thiết kế với bề mặt gạt bằng cao su làm cho trong quá trình gat lên bề mặt kính sẽ có lực hút dẫn đến nước trên bề mặt kính và bẩn trên bề mặt sẽ được gạt đi. Thông thường, tay gạt kính có chiều dài từ 25-45 cm, với độ chắc chắn cho người dùng, đây là một dụng cụ không thể thiết khi vệ sinh kính.
  • Để tay gạt kính và bông lau kính được dài hơn để vệ sinh trên bề mặt với diện tích rộng cần có gậy nối dài. Độ dài của gậy thường từ có nhiều mức giới hạn từ 1.2m-6m tùy thuộc vào khu vực bạn vệ sinh để có thể chọn độ dài thích hợp, do chất liệu bằng nhôm nên khối lượng của gậy nối nhẹ làm cho người sử dụng dễ thực hiện công việc lau.
  • Một công cụ không thể thiếu đó là khăn lau kính, với tính thấm nước tốt, mềm min nên chúng được dùng trong công đoạn cuối cùng để vệ sinh kính, giúp cho kính khô và không bị xước
Với bộ dụng cụ này không chỉ giúp bạn lau kính tòa nhà mà có thể sử dụng cho lau kính văn phòng, trường học… ngoài những dụng này để vệ sinh kinh được sạch bạn cần phải chú ý đến việc pha chế dung dịch sao cho phù hợp nhất. Với việc vệ sinh kính tòa nhà cần phải cẩn thận do kính trong suốt việc vệ sinh bẩn là rất dễ nhận biết, nên khi vệ sịnh phải cẩn thận và đúng các bước vệ sinh sao cho công việc đạt hiêu quả nhất. Nếu bạn có những câu hỏi liên quan việc vệ sinh kính hoặc có nhu cầu cần các dịch vụ vệ sinh khác hãy gọi điện cho chúng tôi, Greenair sẽ tận tình trả lời và cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cho bạn, giúp bạn hài lòng nhất với phong cách phục vụ của chúng tôi.