Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Giới thiệu về công ty vệ sinh công nghiệp Greenair

Trong bối cảnh thành thị, việc giữ vấn đề  vệ sinh cho môi trường xung quanh từ nhà ở cho đến văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học… là những vấn đề nan giải và càng lúc càng phức tạp. Ngày trước công việc này hoàn toàn được làm bằng thủ công, với các công cụ đơn giản, hiệu quả thấp vừa tốn sức người tốn chi phí nhân công mà hiệu quả không đạt được như mong muốn. 
 
gioi thieu ve cong ty ve sinh cong nghiep greenair

Trước những vấn đề đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Greenair chúng tôi ra đời nhằm giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của mình làm các công việc vệ sinh với chất lượng và giá cả  vượt trội,mang lại một môi trường sống an toàn, sạch sẽ với mức chi phí vừa phải, tiết kiệm thời gian và sức lực hơn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa.
 
Với việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Greenair bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhiều hơn, tiết kiệm được công sức lao động hơn mà hiệu quả tốt hơn trong khi chi phí lại rất hợp lý, đó là những ích lợi chúng tôi có thể cam đoan với khách hàng của mình.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Greenair


Trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng có thể được phân chia theo nhiều cách, dưới đây chúng tôi xin điểm qua các danh mục dịch vụ:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp:


⦁    Vệ sinh tòa nhà.
⦁    Vệ sinh văn phòng.
⦁    Vệ sinh bệnh viện.
⦁    Vệ sinh trường học.
⦁    Vệ sinh nhà xưởng.
⦁    Vệ sinh sau xây dựng.
⦁    Lau kính tòa nhà.

Dịch vụ giặt ghế sofa:


⦁    Giặt ghế sofa da.
⦁    Giặt ghế sofa vải.
⦁    Giặt ghế sofa nỉ.
⦁    Giặt ghế văn phòng.
⦁    Giặt ghế sofa tại nhà.

Dịch vụ giặt thảm:


⦁    Giặt thảm văn phòng.
⦁    Giặt thảm trang trí.
⦁    Giặt thảm tại nhà.

Trên đây chỉ là các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp cơ bản, các bạn có thể tham khảo từng hạng mục riêng trên trang chủ của chúng tôi. Trên thực tế, ngoài các gói đã được định sẵn chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng của mình với các gói dịch vụ khác, các gói dịch vụ một phần hoặc các gói kết hợp tùy theo yêu cầu của quý khách và tình hình thực tế.

Để có được thông tin và báo giá chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo phương thức trên website.


Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Greenair cam kết chất lượng


Cam kết đảm bảo chất lượng là mục tiêu minh xác mà chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình. Các dịch vụ phục vụ của chúng tôi phải đảm bảo rằng khách hàng của mình luôn hài lòng, do đó chúng tôi luôn luôn thực hiện các công việc nhằm mục đích phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.


Các công việc mà nội bộ Greenair chúng tôi đã và đang thực hiện và sẽ thực hiện càng ngày càng tốt hơn như sau:


Huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề, thông thạo các công cụ lao động tiên tiến, có tinh thần trách nhiệm với công việc và thái độ phục vụ khách hàng nhã nhặn, lịch sự và nhiệt tình.

Luôn luôn đổi mới, sử dụng các công cụ lao động trong vệ sinh công nghiệp tiên tiến nhất trên thị trường thế giới, đáp ứng được nhu cầu về chất lượng dịch vụ, độ an toàn đảm bảo và thời gian thực hiện ngày một nhanh hơn.

Cam kết áp dụng chỉ tiêu đánh giá chất lượng vệ sinh công nghiệp theo chuẩn quốc tế.

 

Luôn luôn cải thiện các gói dịch vụ sao cho tối ưu nhất, phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu đa dạng,  hoàn cảnh cụ thể của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất, hợp lý nhất.

Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc đảm bảo về chất lượng của công việc, mục tiêu của chúng tôi là phục vụ những dịch vụ tốt nhất trong quãng thời gian nhanh nhất, góp phần tạo dựng một môi trường sống và làm việc sạch đẹp.