Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Giặt thảm văn phòng

Trong văn phòng làm việc, nhà ở của các bạn có sử dụng thảm không? Và bạn muốn nó được sạch sẽ như lúc bạn mới mua hay không? Chúng tôi tin rằng dịch vụ giặt thảm văn phòng của mình sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng nhất với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất và giá cả phải chăng nhất.
 
giat tham van phong

Lý do giặt thảm văn phòng

Thảm văn phòng là một bộ phận không thể thiếu trong việc làm cho văn phòng thêm sang trọng, tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, ấm cúng… nhất là vào mùa đông.

Tuy nhiên thảm văn phòng cũng làm một hạn chế trong vấn đề vệ sinh tòa nhà. Vấn đề vệ sinh thảm hàng ngày chủ yếu là dùng máy hút bụi, tuy nhiên vẫn không thể nào làm sạch được những vết bẩn khác như vết ố của thức ăn, vết kẹo cao su… mặt khác khi, thảm văn phòng còn là nơi trú ẩn lý tưởng của ký sinh trùng, các loại khuẩn và nấm gây hại, là tác nhân gây nên các mùi khó chịu cho văn phòng.

Vì các lý do đó cho nên việc vệ sinh, giặt thảm văn phòng là điều cần thiết. Tuy nhiên việc vệ sinh triệt để lại gây ra nhiều vấn đề khó khăn khác khi công cụ và thời gian không cho phép. Để đáp ứng như cầu đó của người dùng, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng có nhiều ưu điểm và tiện lợi.
Những ưu điểm khi thuê giặt thảm văn phòng

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi bạn sẽ được hưởng những tiện lợi không thể ngờ tới như:

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, các công cụ đầy đủ, trang thiết bị hiên đại đảm bảo chất lượng phục vụ.

Thời gian làm việc linh hoạt, làm việc vào giờ nghỉ hoặc cuối buổi làm để không ảnh hưởng đến công việc của văn phòng. Thời gian giặt thảm được tối ưu hóa, kể cả thời gian làm khô cũng được tính toán kỹ cho nên chỉ sau một buổi là văn phòng của bạn đã có một tấm thảm sạch đẹp như lúc mới mua.

Ngoài ra, những ưu đãi về giá cả dịch vụ luôn được chúng tôi đưa ra nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ như trên website.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.