Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Giặt thảm trang trí

Xu thế dùng thảm trang trí trong các văn phòng, công sở và nhà riêng đang ngày một nhiều. Dùng thảm trang trí sẽ giúp cho nơi ở hay nơi làm việc có một không gian ấm cúng, sang trọng. Tuy nhiên, khác với các nước châu Âu, đặc điểm của  Việt Nam là nóng ẩm cho nên thảm trang trí rất hay bị bẩn do độ ẩm trong không khí cao nhưng để giặt một tấm thảm lại không đơn giản chút nào. Ngoài việc tuân thủ các quy định của nhà sản xuất về giặt tẩy ra thì một tấm thảm to cũng là vấn đề gây nên sự khó khăn.

Chính vì thế việc thuê giặt thảm trang trí sẽ mang lại cho bạn sự tiện ích và dễ dàng hơn cho căn nhà của mình.

giat tham trang tri
 

Một số loại thảm chính và phương pháp giặt

Thảm bằng sợi tổng hợp: phải tuân thủ theo các yêu cầu của nhà sản xuất, không dùng các chất tẩy rửa, chất lau sàn như xà bông, nước rửa chén, nước lau kính… mà phải sử dụng chất tẩy chuyên dùng mà nhà sản xuất quy định. Trước khi giặt cần phải dùng hút bụi hút sạch thảm trước rồi dùng nước giặt đã hòa tan bôi lên chỗ bẩn 5-10 phút sau đó mới giặt toàn bộ và cuối cùng giặt lại sạch bằng nước, xả, hút khô.

Thảm cotton: thảm làm bằng sợi cotton lại đơn giản hơn nhiều vì loại này rất bền và cho phép giặt tẩy bằng mọi biện pháp tuy nhiên khi giặt thì phải chú ý nếu phơi hoặc ngâm quá lâu đều có thể làm cho thảm co ngót.

Thảm len: ngược lại với thảm cotton, thảm len lại là vật liệu rất kiêng kỵ các loại chất tẩy rửa do đó phải làm sạch bằng dung dịch tẩy rửa trung hòa (có độ ph 5.0 - 8.0) sau đó hút hoặc sấy khô thật nhanh.

Thảm lụa: trên thị trường có lẽ đây là loại thảm đắt nhất, và việc giặt tẩy nó cũng không đơn giản vì phải áp dụng phương pháp giặt khô sau đó làm khô dưới nhiệt độ thích hợp và giữ ẩm vừa đủ vì lụa dễ bị hư hỏng ở nhiệt độ cao và độ ph lớn, trong khi đó độ ẩm lớn cũng khiến cho lụa bị giảm độ bền.

Thảm làm bằng sợi thực vật: Loại thảm này dễ giặt tẩy tương tự như thảm cotton nhưng lai dễ phai màu nếu như làm khô nhanh ở nhiệt độ cao và sử dụng chất tẩy có độ ph lớn hơn 7.5 do vậy đơn giản ở đây là với dịch vụ giặt thảm thôi chứ nếu như tự giặt thì cũng rất mệt nhọc.

Ích lợi của việc sử dụng dịch vụ giặt thảm trang trí của chúng tôi

- Được phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

- Đội ngũ nhân viện nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

- Các phương tiện, công cụ hiện đại, kho chất tẩy rửa đúng yêu cầu cho tất cả các loại thảm trang trí.

- Thời gian làm việc tối ưu hóa, nhanh gọn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí.

- Giá cả luôn tốt nhất thị trường, có nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn liên tục.
Nếu như các bạn muốn sử dụng dịch vụ, cần tư  vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo như địa chỉ hoặc số điện thoại trên website. 

Rất hân hanh được phục vụ quý vị.