Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Giặt ghế văn phòng

Ghế là phương tiện của người làm việc, khách hàng trong văn phòng, quán café, rạp chiếu phim… có rất nhiều các loại ghế như bọc da, bọc nỉ… mục đích duy nhất là làm cho người ngồi có thể thoải mái hơn nhưng đi kèm với đó là khó có thể làm sạch bằng các cách thông thường như hút bụi, lau…

 
giat ghe van phong


Ngoài vấn đề khi ghế bẩn gây mất thẩm mỹ ra thì trong ghế còn chứa các loại vi khuẩn, nấm, các hạt thực phẩm, dầu mỡ… hơn nữa vỏ ghế có cấu trúc rỗng, có khả năng giữ ẩm và hơi nước, đây là môi trường lý tưởng có các vi sinh vật phát triển như vi khuẩn, nấm… đặc biệt đối với ghế ở các văn phòng quanh năm khép kín không lưu thông khí, không có ánh sáng mặt trời… Mối nguy hại do các tác nhân gây bênh trong ghế có thể khiến cho bạn bị dị ứng, tiêu chảy hay đau dạ dày…

Chính vì thế, việc giặt ghế văn phòng ngoài việc làm cho ghế sạch sẽ dưới quan điểm thẩm mỹ ra thì còn là cách để chống lại các tác nhân có hại này bằng công nghệ giặt tẩy vô trùng.

Với dịch vụ giặt ghế văn phòng của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những chiếc ghế làm việc không những sạch sẽ, thoải mái mà còn rất an toàn.

Quy trình giặt ghế văn phòng


Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu qua với các bạn một quy trình  chung cho việc giặt ghế văn phòng. Tùy từng trường hợp, vị trí mà quy trình có thể thay đổi sao cho phù hợp.

Chuẩn bị:


Khảo sát tình trang của ghế, số lượng, mức độ bẩn, mức độ hỏng hóc và có sự giám sát của khách hàng, xác nhận các vị trí bị hỏng như gẫy, xổ chỉ… không phải tác  nhân là dịch vụ giặt ghế gây ra và lên phương án giặt.

Chuẩn bị, lắp đặt các thiết bị, máy móc, đưa ghế ra vị trí thích hợp.

Pha hóa chất theo tỷ lệ yêu cầu và thử trước độ an toàn đối với chất liệu bọc ghế.

Hút bụi sơ bộ và xử lý các vết bẩn nặng trên ghế.

Tiến hành giặt bằng thiết bị và hóa chất:

Phun đều dung dịch hóa chất lên bề mặt ghế văn phòng. Chỉ phun đủ làm ướt bề mặt bên trên chứ không để hóa chất ngấm qua lớp vải bọc.

Dùng bàn chải tay, máy chà tay, hoặc phớt để giặt rồi dùng máy hút kỹ dung dịch hóa chất. Hoặc sử dụng thiết bị giặt ghế phun hút tùy theo các loại ghế văn phòng, ghế sofa được khảo sát trước.

Kết hợp hóa chất diệt khuẩn.

Sử dụng máy hút bụi, nước để hút sạch toàn bộ hóa chất giặt ghế. 
 Lưu ý là quá trình này giúp ghế khô 80-90%, nhưng chưa khô hoàn toàn.
Làm khô và xử lý các bộ phận khác:

Làm khô ghế bằng máy thổi khô, máy này sẽ thổi các luồng khí nóng như máy sấy, giúp cho hóa chất diệt khuẩn phát huy hoàn toàn, sau đó xịt hóa chất phòng các loại ký sinh trùng như rệp, ve, bọ chét…

Cuối cùng là dùng khăn và hóa chất làm sạch để đánh rửa sạch tay vịn, chân ghế văn phòng và lau dọn vệ sinh nơi làm việc, thu dọn máy móc, hóa chất và công cụ.