Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Giặt ghế sofa vải

Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa vải hàng đầu với các loại hình dịch vụ đa dạng, giá cả canh tranh như:
 
giat ghe sofa


Giặt ghế sofa vải tại văn phòng, hút bụi ghế sofa vải tại văn phòng.

Giặt và là làm sạch ghế sofa vải tại nhà riêng.

Giặt và làm sạch, bảo dưỡng các loại ghế sofa vải.

Cùng với đội ngũ nhân viên được tập huấn kỹ thuật thuần thục, kỹ năng nhuần nhuyễn có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình với khách hàng ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các trang thiết bị giặt công nghiệp tiên tiến nhất đảm bảo về chất lượng dịch vụ như độ sạch, độ diệt khuẩn, nhanh chóng và an toàn cho người, cho ghế.

Tiêu chuẩn cho dịch vụ giặt ghế sofa vải

Tẩy sạch hết tất cả các vết bẩn, vết do dầu mỡ để lại, mồ hôi, dịch của vật nuôi, cách loại nấm mốc trên sofa vải…

Tất cả hóa chất giặt đã kéo theo các vết bẩn vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng trên sofa phải được hút hết hoàn toàn bằng máy chuyên dụng.

Quá trình làm sạch cho đến khi ghế tự khô hoàn toàn không quá ba giờ.

Sau khi hoàn thành quá trình giặt, ghế sofa vải không những đảm bảo sạch sẽ mà còn không gây ra các mùi khó chịu của hóa chất, có mùi thơm nhẹ.

Các bạn có như cầu chỉ cần liên lạc với chúng tôi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày và bất cứ ngày nào trong tuần. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa ra phương án giặt ghế sofa thích hợp và tiến hành báo giá.

Quý khách yên tâm răng đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng các dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất và đặc biệt là thường xuyên có những đợt khuyến mãi rất hấp dẫn.

Để rõ ràng hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời quý khách tham khảo thêm quy trình gặt ghế sofa vải được tóm tắt như dưới đây.

Sơ lược quy trình giặt ghế sofa vải

Khảo sát tình trạng của ghế, nếu ghế chỉ bẩn đơn thuần thì quý khách hàng chỉ cần miêu tả qua điện thoại hoặc gửi ảnh. Nếu có những trường hợp đặc biệt chúng tôi cần khảo sát trực tiếp, sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá mức độ công việc và báo giá cho khách hàng.

Hẹn khách hàng ngày giờ và địa điểm tiến hành công việc.

Đưa ghế sofa vải ra vị trí thích hợp, tốt nhất là nơi thoáng đãng, có ánh nắng mặt trời và không bị ảnh hưởng đến các vật dụng khác.

Dùng máy hút chuyên nghiệp hút sạch các bụi bẩn sơ bộ trên bề mặt và các vị trí như thành, cạnh của sofa.

Pha các loại hóa chất tẩy giặt công nghiệp tùy theo chất liệu ghế và mức độ, loại bẩn.

Phun đều hóa chất lên bề mặt ghế và các vị trí các vết bẩn cứng đầu. Để một lúc và thoa nhẹ cho hóa chất tác động và đánh bay các vết bẩn, khử trùng. Đặc biệt là vị trí các vết bẩn cứng đầu.

Hút sạch hỗn hợp chất tẩy lỏng hòa lẫn các chất bẩn bằng máy hút chuyên dụng. Các chất bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt hoàn toàn sạch.

Dùng hóa chất xử lý tiếp các vết bẩn cứng đầu cho đến khi hoàn toàn sạch.
Hút sạch và dùng máy thổi khô làm khô ghế. Cuối cùng phun một lớp chất dưỡng vải lên bè mặt sofa.

Trên đây là quy trình tóm tắt của việc giặt ghế sofa vải, quy trình có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như điều kiện thực tế.