Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Giặt ghế sofa nỉ

Hiện nay trên thị trường, các ghế sofa bọc nỉ luôn được khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện dụng, thoải mái, kiểu dáng đa dạng và màu sắc phong phú. Đi kèm với việc người sử dụng ghế sofa bọc vải-nỉ là nhu cầu làm sạch chúng. Các bạn biết đấy, khi sofa được bọc bởi lớp vải – nỉ thì việc vệ sinh chúng rất khó khăn trong khi không về sinh không được bởi vì nỉ là môi trường lý tưởng cho các chất bẩn, vi khuẩn, nấm và côn trùng ký sinh.
 
giat ghe sofa ni
 
Chính vì sự khó khăn ấy mà dịch vụ giặt ghế sofa ngày một phát triển. Chúng tôi là một trong các đơn vị ấy với kinh nghiệm làm việc lâu năm và cập nhật công nghệ mới nhất cam đoan sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ giặt ghế sofa nỉ của chúng tôi.

Quy trình giặt ghế sofa nỉ


Chúng tôi có thể giúp các bạn hình dụng quy trình giặt ghế sofa nỉ của chúng tôi qua những bước cơ bản sau:

Bước một: vệ sinh khô.

Đây là bước ơ bản ban đầu, sử dụng máy hút bụi, chổi… để lau và quét bề bặt của sofa, giúp cho sofa loại bỏ các loại vết bẩn đơn giản và nhận biết tình trạng vết bẩn thực tế mà sofa cần phải làm sạch. Đây cũng là quá trình khảo sát về laoị vải sử dụng để bọc sofa và các chất tẩy rửa phù hợp với từng loại chất bẩn, từ đó đưa ra giải pháp làm sạch đúng nhất.

Điều quan trong hơn là loại bỏ hoàn toàn được bụi bẩn, đất cát bên  trong ruột Sofa nhằm đảm bảo không chỉ trắng sạch bên ngoài mà còn sạch khuẩn và bẩn bên trong ruột

Bước hai: vệ sinh ướt

Bước này bắt đầu với việc kiểm tra tác dụng của hóa chất đối với nỉ, xem xét tình trạng thích ứng, có làm phai màu không? Có gây hại không? Sau đó phun hóa chất khắp bề mặt. Dung dịch sử dụng trong giặt ghế sofa nỉ của chúng tôi không những có tác dụng làm sạch vết bẩn mà còn là tác nhân diệt sạch khuẩn, nấm và các loại ký sinh trùng.

Bước ba: giặt máy và làm khô.

Sau khi hóa chất được phun đều trên bề mặt cần làm sạch, chúng ta để như vậy trong vòng 10 đến 20 phút sau đó sử dụng máy giặt tay làm sạch toàn bộ bề mặt và các vết bẩn khó tẩy. Cuối cùng các vết bẩn này được hòa vào dung dịch tẩy vào hút ra ngoài nhờ máy hút.

Quy trình giặt và hút này diễn ra nhiều làm cho đến khi sofa thực sự sạch sẽ. Công đoạn sau cùng là sử dụng máy thổi khô để làm khô hoàn toàn sofa.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.