Top
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GreenAir

Giặt ghế sofa da

Sofa da trong quá trình sử dụng luôn sẽ bị cáu bẩn, đây là vấn dề không thể tránh khỏi được. Cách đơn giản nhất để bảo dưỡng và làm sạch sofa da tại nhà là bạn bạn chỉ cần sử dụng dung dịch làm sạch đồ da với một chiếc khăn mềm, hơi ẩm một chút. Phết nhẹ, xịt dung dịch làm sạch đồ da lên da, để vài phút cho các chất cáu bấn trong sofa được vệ sinh dễ dàng hơn. Chú ý những nơi bị mốc,lau qua bằng vài sạch ẩm để đảm bảo da nơi đó được vệ sinh sạch hơn bởi vì những nơi bị mốc sẽ khó hơn. Sau đó lau khô bằng một miếng vải sạch và để khô tự nhiên.

 
giat ghe sofa da

Tuy nhiên đây chỉ là phương thức đơn giản, ngoài ra còn có rất nhiều điều cần phải chú ý như các loại da, loại da nào phù hợp với chất giặt tẩy nào? tình trạng của da bọc lúc ấy cần phải xử lý ra sao? Loại vết bẩn nào thì cần xử lý ra sao? Có thể nói về vấn đề làm sạch da của ghế sofa là cả một công việc rất công phu và đòi hỏi sự tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm nhiều.

Chính vì thế nhiều gia đình có những bộ sofa da rất đẹp cho nên không dám tác động vào mặc dù cũng đã tìm hiểu kỹ bởi rất có thể “sai một li đi một dặm”. Cho nên chúng tôi cung cấp cho các bạn và quý khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa da của chúng tôi. Đảm bảo rằng với dịch vụ này những chiếc sofa của bạn sẽ luôn sạch đẹp và bền bỉ với thời gian.

Quy trình giặt ghế sofa da

- Khảo sát tình trạng của sofa da về chất liệu, mức độ bẩn và các loại vết bẩn nào.
- Pha dung dịch giặt rửa phù hợp với tình trạng đã khảo sát.
- Làm ẩm bề mặt sofa da, chà nhẹ vết bẩn trên bề mặt với dung dịch rửa nhất là vị trí các vết bẩn khó.
- Sử dụng máy hút công nghiệp để hút dung địch đã hòa tan chất bẩn.
- Lặp lại các bước chà dung dịch tẩy rửa và hút chất bẩn cho đến khi sạch hoàn toàn.
- Sau khi sạch hoàn toàn thì lau khô và xịt một lớp chất dưỡng da hoặc đánh bóng (nếu như có nhu cầu). Chất dưỡng da giúp cho ghế sofa bóng hơn và làm tăng tuổi thọ cho da.

- Bàn giao cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa da vào bất kỳ thời gian nào và ở đâu, linh hoạt đối với những người đi làm. 
Ngoài ra chúng tôi sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chuẩn quốc tế, sạch sẽ và an toàn đối với người sử dụng. 
Đội ngũ nhân viên được tập huấn và đào tạo kỹ thuật bài bản, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình. 

Giá cả cạnh tranh.